Khoe “con số định mệnh” đang trở thành trào lưu trong cộng đồng Hoa Thiên Kiếp

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 3 phiếu
 1. Sau thời gian gần một tháng ra mắt, giờ đây Hoa Thiên Kiếp đã và đang được rất đông game thủ Việt yêu thích, lựa chọn là tựa game “gối đầu” hàng ngày của mình.

  Tải ngay Hoa Thiên Kiếp tại: https://htk.onelink.me/QoOx/7f970ae6

  Trong khoảng thời gian gần đây, tựa game Hoa Thiên Kiếp đang trở thành hiện tượng trong làng game Việt khi liên tiếp tạo ra những cú hat-trick trên các bảng xếp hạng ứng dụng hàng đầu của Việt Nam. Liên tiếp sau nhiều tuần ra mắt, Hoa Thiên Kiếp đã giữ vững vị trí top 1 giành cho game miễn phí trên nền tảng Android và top 3 game nhập vai hấp dẫn nhất trên iOS. Đây cũng chính là minh chứng tốt nhất cho sức hấp dẫn mà tựa game đã và đang làm được trong thời gian qua.

  [​IMG]


  Thành công trên các kho ứng dụng hàng đầu thế giới là vậy, tuy nhiên, trong group cộng đồng Hoa Thiên Kiếp vấn đề đang được mọi người quan tâm nhất lại là câu chuyện “khoe chỉ số lực chiến đẹp”, không phải đọ xem ai lực chiến cao hơn người kìa mà lại chính là số ai đẹp hơn thì người đó nghiễm nhiên sẽ nhận được vô vàn lời khen ngợi và sự trầm trồ của các game thủ khác. Game thủ khoe chỉ số lực chiến đặc sắc của mình trên group cộng đồng Hoa Thiên Kiếp, bỗng nhiên trở thành một trào lưu mới cực hot và hấp dẫn sự chú ý của đông đảo game thủ.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Các chỉ số game dần được người chơi show trên các post trong group game Hoa Thiên kiếp.


  Đối với tựa game Hoa Thiên Kiếp nói riêng và toàn bộ các thể loại game khác nói chung, việc xây dựng một cộng đồng vững mạnh và đông đúc chính là điểm mấu chốt để định hình xu hướng phát triển trong tương lai bao xa. Chính vì vậy, những hoạt động liên quan đến người chơi hay game thủ luôn được NPH Gamota đặt lên tiêu chí hàng đầu và là mục tiêu xuyên suốt khi cho ra mắt bất kì một tựa game mới nào.

  [​IMG]
  Giữ vững tinh thần của slogan “Chơi game là phải có anh em”, NPH Gamota đã và đang xây dựng một cộng đồng game sôi nổi và đông đúc bậc nhất tại Việt Nam.


  Hoa Thiên Kiếp là MMORPG có cốt truyện tiên hiệp huyền ảo được phát hành bởi NPH Gamota. Được xây dựng trên nền tảng 3D, Hoa Thiên Kiếp đã vẽ nên một thế giới rộng lớn, bao la với đầy đủ các cung bậc cảm xúc dành cho người chơi mà vẫn lưu giữ được những giá trị của dòng game nhập vai kinh điển. Hiện tại, game thủ đã có thể tải và bước chân vào ngao du trong thế giới tiên hiệp không giới hạn của Hoa Thiên Kiếp. Mọi thông tin về tựa game này, game thủ có thể truy cập theo địa chỉ:​



Chia sẻ trang này

Tin mới nhất