Khoa Pug lại tiếp tục “chơi lớn”, qua Nhật xếp hàng mua IPhone 11 chỉ để “khoe của”

Phương Ly
 1. Trong chuyến du lịch Nhật Bản của mình, Khoa Pug lại khiến người xem phải choáng váng với độ chịu chơi của mình khi xếp hàng mua IPhone 11 chỉ để “khoe của”

  Sau khoảng 1 tuần nghỉ ngơi tại Việt Nam, Khoa Pug tiếp tục lên đường du lịch Nhật Bản. Anh liên tục khiến người xem phải bất ngờ khi không chỉ chọn khách sạn 5 sao Intercontinental sang trọng gần như bậc nhất Tokyo để ở mà còn anh chàng này còn chịu xếp hàng vài tiếng đồng hồ để mua IPhone nhưng chỉ để khoe là chính.

  Trong lúc xếp hàng chờ mua điện thoại, Khoa Pug chia sẻ rằng: “Mình không ưa gì điện thoại, vô mua màu nào cũng được, vô đó IPhone cái nào mắc nhất thì mua thôi. Review cho các bạn xem bên Nhật nó có giá bao nhiêu mà người ta xếp hàng.”

  Sau vài tiếng xếp hàng thì anh chàng này đã mua đc chiếc IPhone 11 Pro 512G với giá 157,800 Yên Nhật (khoảng 35 triệu đồng).

  [​IMG]

  Khoa Pug còn chia sẻ rằng dù mới qua Nhật được 2 ngày nhưng anh đã tiêu hết 100 triệu.

  [​IMG]

  Khi trò chuyện với Khoa Pug, nhân viên của cửa hàng đã rất bất ngờ khi biết anh chàng ở tại khách sạn Intercontinental, bởi đây là khách sạn rất cao cấp và đắt đỏ, người dân Tokyo ai cũng biết nhưng không ai dám ở. Theo Khoa Pug chia sẻ, phòng rẻ nhất tại khách sạn này đã có giá 8 triệu 1 đêm.

  [​IMG]
  [​IMG]

  “Thực sự mình mua mắc nhất không phải vì mình yêu thích gì IPhone đâu, mình cũng không biết là nó sài chip gì hay RAM gì, chủ yếu là nó mắc thôi, nó khoe độ sang chảnh”. Anh chàng Youtuber này cũng không ngại nói rằng chỉ mua để khoe chứ không có đam mê gì IPhone cả.

  Khoa Pug đến giờ vẫn là một Youtuber nổi tiếng cộng đồng mạng bởi độ “chịu chơi”, “chịu chi” của mình. Anh chàng liên tục có những chuyến du lịch sang chảnh, ăn uống tại những nhà hàng sang trọng, ở tại những khách sạn 5 sao, luôn tìm kiếm những món đồ đắt tiền nhất để mua, sau đó quay clip lại và đăng lên Youtube.

  Cộng đồng mạng hay dành cho Khoa Pug câu nói đùa rằng: Người ta thì làm Youtube để kiếm tiền còn anh thì lấy tiền để làm Youtube. Hiện tại kênh Youtube của anh chàng đã có hơn 2,2 triệu người theo dõi, mỗi clip đều thu hút hàng trăm nghìn đến vài triệu lượt xem.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất