Khó tin khi một streamer chơi và thắng cả LoL lẫn CSGO…cùng một lúc

Phương Ly
 1. Streamer Liên minh huyền thoại nổi tiếng Masayoshi đã thể hiện các kỹ năng của mình, chơi LoL và CSGO cùng một lúc và đều giành chiến thắng.

  Chơi hai game cùng một lúc thường khá khó khăn. Mặc dù nó có thể thực hiện được giữa các trò chơi như Hearthstone hoặc Shadowverse, hoặc thậm chí là các battler tự động như Teamfight Tactics và Dota Underlords, nhưng phải mất rất nhiều công sức để vượt qua.

  Tuy nhiên, một streamer Liên Minh Huyền Thoại đã chỉ ra rằng bạn có thể vừa chơi một game MOBA, vừa có thể chơi một game cạnh tranh khốc liệt như CSGO và giành chiến thắng.

  [​IMG]

  Trong buổi livestream ngày 2/12, Masayoshi đã vào phòng chờ của LoL trong khi đang ở giữa trận CSGO, hy vọng khoảng thời gian đợi sẽ trễ hơn một chút. Tuy nhiên, thời gian trong phòng chờ lại nhanh hơn dự định, anh ta bị “ném thẳng” vào trận LoL, khiến cho streamer này không biết phải chơi game nào, bỏ game nào.

  Nhưng anh đã ứng biến bằng cách chơi cả hai cùng một lúc, và nó tốt hơn nhiều so với anh mong đợi.

  Anh vừa phải bảo vệ lane của mình trong LoL vừa phải bắn kẻ địch trong CSGO. Khi anh ấy chết trong CSGO, anh sẽ tập trung vào farm cho đến khi nhân vật trong CSGO sống lại thì anh ấy lại tiếp tục chơi cả 2 cùng lúc.

  [​IMG]

  Anh ta thậm chí còn có mạng “first blood” trong ván Liên minh của mình, trong khi đang ở giữa trận CSGO.

  Anh ta đã chơi trong khoảng năm phút bằng cách sử dụng chiến lược tương tự, và trong khi anh ta không tìm thấy nhiều may mắn trong CSGO, đội của anh đã có một dẫn đầu đủ lớn để giành chiến thắng với Nuke 16-6.

  [​IMG]

  Sau đó anh đã tập trung hoàn toàn vào trò chơi LoL, Masayoshi cũng bắt đầu xé nát mọi thứ trên Rift. Anh kết thúc trò chơi với tỷ số 15/9/13 khi cầm Caitlyn, đứng đầu bảng xếp về tỉ lệ gây dame.

  Trong khi rất khó để streamer này thử lại điều tương tự, nhưng đó là một nỗ lực khá tốt để thử và chơi cả hai game cùng một lúc.

  Với cả hai trò chơi đòi hỏi sự tập trung rất cao, đặc biệt là khi cầm AD trong một trận LoL, sự cố gắng của anh ấy thực sự ấn tượng.

  Thật không may cho Masayoshi, anh ta đã không đạt được thứ hạng cao trong CSGO mà anh đang tìm kiếm, nhưng với những kỹ năng đa nhiệm đó, nó sẽ chỉ là vấn đề thời gian trước khi anh ta đạt được Global Elite.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất