Khai mở Tứ Đại Phái, Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile tặng loạt giftcode khủng

Emily

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.5 44 phiếu
 1. Để tri ân game thủ vào tháng 3 này, nhân dịp ra server mới Tứ Đại Phái, TNGH Mobile gửi tặng game thủ hàng ngàn Giftcode tri ân trị giá 1 triệu đồng.

  Ra mắt đã lâu, Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile vẫn giữ được cho mình sức hấp dẫn khó tả với cộng đồng game thủ Việt. Trước tình trạng mọi server luôn đầy ắp và để gửi lời tri ân tới các game thủ, TNGH Mobile đã cho ra mắt server mới Tứ Đại Phái vào 10h hôm nay ngày 28/3. Nhân đó, game cũng gửi tặng tới các game thủ hàng ngàn Giftcode trị giá lên tới 1 triệu đồng.

  [​IMG]

  Lần này, phần quà dành cho các game thủ gồm có: 99 bao lì xì vàng, 10 túi quà hiệp khách mới, 20 bánh tổ bát bảo, 20 long tuyền nhưỡng, 5 rương tiền lớn… chắc chắn những phần quà này sẽ giúp các anh hùng thuận lợi hơn trên con đường hành tẩu, ngao du thiên hạ.

  [​IMG]


  Với những server mới liên tục được khai mở cùng với đó là hàng loạt sự kiện ingame đầy hấp dẫn, Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile đã và đang là món ăn tinh thần không thể thiếu trong cộng đồng game thủ Việt. Ngay từ bây giờ, hãy cùng TNGH Mobile khám phá vùng đất mới cùng những món quà tri ân vô cùng giá trị.

  Tìm hiểu về Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile – Tuyệt phẩm PK trên di động tại địa chỉ:
  Trang chủ: http://tieungao.mobi/
  Fanpage: https://www.facebook.com/tieungao.mobi
  Group: https://www.facebook.com/groups/tieungaomobile
  Link tải iOS: http://bit.ly/iosTNGH
  Link tải Android: http://bit.ly/androidTNGHChia sẻ trang này

Tin mới nhất