Khai mở server đặc biệt Nhân Phẩm, game thủ Kiếm Ca VNG đếm ngược từng ngày đua top

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4 2 phiếu
 1. Nhân dịp Tết Nguyên Đán 2020, nhằm tạo ra một sân chơi Tết cho các game thủ NPH VNG sẽ cho ra mắt server đặc biệt Nhân Phẩm sẽ chính thức ra mắt vào 7 giờ sáng ngày 18/1.

  [​IMG]

  Được biết đến là một trong những nhà phát hành game lớn nhất Việt Nam, VNG đã cho thấy không những có tầm mà còn có tâm khi luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu tiếng nói của các game thủ. Mới đây nhất, để giúp các game thủ có những trải nghiệm tốt nhất trong dịp Tết Nguyên Đán 2020 sắp đến, NPH VNG đã lên lịch khai mở server đặc biệt mang tên Nhân Phẩm vào 7 giờ sáng ngày 18/1. Hẳn các game thủ đang thắc mắc vì sao lại là Nhân Phẩm?

  Bên cạnh những hoạt động đua top thông thường dành cho các server mới, server Nhân Phẩm khi ra mắt sẽ có chuỗi sự kiện riêng đặc biệt hấp dẫn Free Kim Nguyên Bảo không khóa.

  Sự kiện đặc biệt Free KNB Không Khóa tại server Nhân Phẩm:

  Thời gian: 7 giờ ngày 18/1 đến 12 giờ ngày 20/1
  Nội dung: Trong 3 ngày đầu server Nhân Phẩm ra mắt, các game thủ đạt cấp 235 hoặc nạp mốc bất kỳ sẽ đủ điều kiện để tham gia vòng quay bốc thăm may mắn với 3 giải thưởng cực kỳ hấp dẫn​

  • Giải 1: 8888 KNB không khóa + 100% tổng số KNB đã nạp trong 3 ngày đầu mở server ( tương ứng nhân đôi )
  • Giải 2: 6888 KNB không khóa + 50% tổng số KNB đã nạp trong 3 ngày đầu mở server
  • Giải 3: 6888 KNB không khóa.

  Giải thưởng sẽ được livestream tại fanpage Kiếm Ca VNG vào ngày 21/1/2020

  [​IMG]


  Có thể thấy rằng VNG luôn hướng đến những trải nghiệm tốt nhất cho tất cả các game thủ. Đây có lẽ là một trong những lí do khiến game thủ đã và luôn muốn gắn bó với Kiếm Ca VNG. Bên cạnh đó, Kiếm Ca VNG còn sở hữu đồ họa cùng hệ thống tính năng đẹp lung linh, xứng đáng là tuyệt phẩm kiếm hiệp và là game đáng chơi nhất dịp đầu nằm 2020.

  Tìm hiểu thêm thông tin về Kiếm Ca VNG:​
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất