Kết quả trận đấu 2 Huyền Thoại Bá Vương: Chiến thắng gọi tên Cô Giáo Búp!

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4 1 phiếu
 1. Vậy là cuộc truy tìm Huyền Thoại Bá Vương đầy gian truân và thử thách của Kỷ Nguyên Huyền Thoại đã đi được nửa chặng đường khi trận đấu thứ 2 diễn ra với chiến thắng vô cùng xứng đáng thuộc về Cô Giáo Búp.

  Tải Kỷ Nguyên Huyền Thoại tại đây: https://knht.onelink.me/i3q2/67747fbd

  [​IMG]


  Kỷ Nguyên Huyền Thoại - “gã khổng lồ” dường như vẫn đang từng ngày khiến các tựa game tiên kiếm hiệp khác phải dè chừng
  khi đang làm tốt vai trò gắn kết cộng đồng của mình khi liên tiếp tổ chức nhiều sự kiện mới hay ho. Gần đây nhất chính là giải đấu Huyền Thoại Bá Vương quy tụ bộ tứ streamer nổi tiếng đang “làm mưa làm gió” trên khắp các cộng đồng game thủ ngay từ trận giao tranh mở màn đầy khốc liệt.

  [​IMG]


  Và vào 20h ngày 31/07 vừa qua, cuộc giao chiến nảy lửa giữa “Hoàng Tử Bóng Đêm” Lazy Boy và “Công Chúa Ánh Sáng” Cô Giáo Búp đã diễn ra trước sự chiêm ngưỡng của hàng ngàn game thủ Kỷ Nguyên Huyền Thoại. Với lối chơi khác biệt, không ai giống ai cùng những kỹ năng tham chiến xuất thần, cuộc chiến sống còn này đã đem đến cho người xem những giây phút giải trí “cực đã” cùng những màn PK vô cùng nghẹt thở.

  [​IMG]


  Và sau 40 phút căng thẳng khiến người xem không thể rời mắt khỏi màn hình, cái tên tiếp theo sẽ bước vào vòng chung kết Huyền Thoại Bá Vương diễn ra vào ngày 8/8 cùng Caster Dukiee đã được xướng lên với chiến thắng đầy thuyết phục của Cô Giáo Búp. Tuy vậy, ngôi vị thứ 3 và thứ 4 vẫn đang tìm kiếm chủ nhân xứng đáng qua trận đấu sẽ “bùng nổ” vào ngày 4/8 sắp tới trên fanpage của Kỷ Nguyên Huyền Thoại giữa Thụt TV và Lazy Boy, hứa hẹn một cuộc chiến cam go với nhiều thử thách và vô cùng khó đoán.

  Hơn nữa, cơ hội sở hữu các phần quà có giá trị như: TV Samsung 4K 55 inch, tai nghe airpod 2 hay sạc dự phòng chính hãng khi tham gia đua top xu bình chọn “idol” yêu thích trên trang landing chính thức vẫn đang chờ đón game thủ Kỷ Nguyên Huyền Thoại đến “rinh” về. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không đón xem những cuộc tranh đấu đầy khốc liệt và trổ tài dự đoán xem ai sẽ trở thành Huyền Thoại Bá Vương?

  Tìm hiểu thông tin chi tiết tại:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất