Kèo so găng cạo đầu giữa các streamer PUBG trong CS:GO và cái kết

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 4 phiếu
 1. Cụ thể 10 streamer chia làm 2 đội đã có màn so tài trong game CS:GO với điều kiện đội nào thua thì tất cả các thành viên của đội đó đều phải “xuống tóc”.

  Mới đây, cộng đồng người chơi CS:GO và cả các fan hâm mộ của tựa game sinh tồn PUBG đã được chứng kiến màn so găng hài hước nhưng cũng không kém phần quyết liệt giữa các streamer PUBG. Cụ thể 10 streamer chia làm 2 đội đã có màn so tài trong game CS:GO với điều kiện đội nào thua thì tất cả các thành viên của đội đó đều phải “xuống tóc”.

  2 đội chơi bao gồm: Độ Mixi, DJ chip, Rip113, FunkyM, Pino NTK (Team 1) và Tik, Ốc, Deftsu, Huy Huế, Killer7 (Team 2). Theo thông tin được biết, sau giải PUBG vào tối ngày 09/05/2018, anh em “bắn giết” lẫn nhau nên ngay ngày hôm sau, đôi bên đã phải lên kèo so găng cạo đầu trong CS:GO để “trả thù”.  Sau 3 map đấu, chiến thắng thuộc về Team 2, và như vậy các thành viên của Team 1 là Độ Mixi, DJ chip, Rip113, FunkyM, Pino NTK sẽ phải thực hiện lời hứa cạo đầu như điều kiện trận đấu đã đưa ra.


  Những hình ảnh “xuống tóc” của các streamer sau đó khiến cộng đồng CS:GO và PUBG được một phen “dậy sóng” hơn bao giờ hết. Thế nhưng có vẻ các fan hâm mộ tỏ ra hơi thất vọng một tý khi cứ ngỡ rằng các chàng trai của chúng ta sẽ phải cạo đầu đúng chuẩn “Phan Đình Tùng”, nhưng không ngờ thợ cắt tóc lại chơi ăn gian hơi quá. “Vẫn có quá nhiều tóc trên đầu” như nhiều game thủ vào bình luận.​


  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Hình ảnh các streamer “xuống tóc” sau đó cũng trở thành chủ đề bất tận cho trào lưu chế ảnh trong cộng mạng khiến các fan hâm mộ “cười bò”. Hay những fan hâm mộ chân chính còn quyết định cạo đầu theo chân thần tượng.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất