Kéo dài thời gian thử nghiệm, Nam Đế 3 cho phép game thủ chơi thêm 1 tuần nữa

Dương Thị Lan

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 1 phiếu
 1. Theo những thông tin mới nhất từ NPH, ngày kết thúc thử nghiệm Nam Đế 3 được kéo dài đến hết ngày 6/4 thay vì 30/3 như trước.

  Cho những ai chưa biết, Nam Đế 3 là sản phẩm game mobile chiến thuật nằm trong series game Nam Đế được xây dựng cốt truyện dựa trên lịch sử Việt Nam, do Cỏ Non Studio phát hành. Lấy cốt truyện Phục Hưng Đại Nghiệp dựa theo bối cảnh “Loạn 12 sứ quân” trong lịch sử, game sẽ lần lượt đưa người chơi đến với từng giai đoạn của lịch sử nước nhà trong giai đoạn này, từ khi lập quốc đến thời kỳ dẹp loạn.

  [​IMG]


  Theo đó, Nam Đế 3 sẽ có 5 thế lực quen thuộc để người chơi lựa chọn: Hoa Lư, Hồi Hồ, Đỗ Động Giang, Tế Giang, Tây Phù Liệt. Mỗi thế lực có một lợi thế, điểm mạnh riêng về binh chủng, cũng như vị trí thành trì riêng rẽ. Trong game, bạn sẽ có dịp gặp lại những nhân vật huy hoàng trong lịch sử Việt Nam như Đinh Bộ Lĩnh, Nguyễn Siêu, Lã Đường.

  Là thể loại chiến thuật, game sở hữu nhiều tính năng quen thuộc như hệ thống binh chủng, phân bố tài nguyên, công thành, chống giặc ngoại xâm,… Ngoài ra, game được trang bị những tính năng giao dịch tài nguyên, trang bị cho tướng,… đây là một nét mới so với các game chiến thuật hiện hành.

  [​IMG]


  Trong bối cảnh các tựa game "nhập ngoại" đang thống lĩnh thị trường, không ít game thủ bây giờ lại rất có hứng thú với những tựa game thuần Việt, đặc biệt là các tựa game lấy đề tài lịch sử nước ta. Theo dự tính ban đầu của Cỏ Non Studio, thời gian phát hành bản thử nghiệm của Nam Đế 3 kéo dài từ 20/3 đến hết 30/3/2019.

  [​IMG]
  Thời gian thử nghiệm của Nam Đế 3 sẽ được kéo dài thêm một tuần nữa, kết thúc vào ngày 6/4


  Tuy nhiên, do nhiều game thủ yêu cầu muốn có thêm thời gian để khám phá thêm bản chơi thử game, NPH đã quyết định kéo dài thời gian chơi thử thêm một tuần nữa. Theo đó, ngày chính thức kết thúc thử nghiệm sẽ là 6/4 thay vì 30/3 như trước. Cùng đó, bản cập nhật mới nhất của Nam Đế 3 cũng khắc phục lỗi Đá Hoa Cương. Hiện tại, game thủ có thể nhận đá từ nhiệm vụ, mua đá từ cửa hàng... để thoải mái nâng cấp các công trình.

  Thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game cùng cộng đồng game thủ Việt tại:

  Fanpage: https://www.facebook.com/namde3mobile/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất