Kể chuyện cưỡng hôn crush hay như phim Hàn, nữ streamer bị dân mạng … ném đá kịch liệt

Dương Thị Lan
 1. Nhiều người cho rằng, nếu đảo ngược vị trí cô ta là một người đàn ông thì hành vi “cưỡng hôn” này có thể khép vào tội quấy rối tình dục, thậm chí là hiếp dâm.

  Chẳng giống như những bộ phim tình cảm sướt mướt với cái happy-ending kiểu như “gái xinh cưỡng hôn crush và cái kết ngọt ngào cho chuyện tình cọc đi tìm trâu”, câu chuyện đắng lòng của nữ streamer này là “cái tát thức tỉnh” cho những cô gái thích mơ mộng - đừng tưởng cứ xinh thì thích làm gì thì làm nhé, đàn ông không hề dễ dãi đâu.

  [​IMG]


  Được biết đến là một streamer khá nổi của Twitch, trong buổi livestream mới đây, Jenna rất hồn nhiên chia sẻ câu chuyện về cách cô ta đã cưỡng hôn crush của mình như thế nào.

  “Sáu tháng chúng tôi làm bạn với nhau. Chẳng hiểu sao nhưng tôi biết mình thích anh ấy. Cuối cùng, tôi đã không kìm chế được mà hôn anh ấy. Anh ấy chỉ biết mở to mắt nhìn tôi khi tôi đang cố gắng hôn anh ấy, sau đó nói rằng “chuyện quái gì đang xảy ra vậy” và từ chối tôi.”

  Nếu dừng ở đó thì chuyện đã chẳng có gì đáng nói nhưng sau khi bị “anh trai mưa” này từ chối thì Jenna bắt đầu quay ra đe dọa, rằng nếu không cho cô ta hôn, cô ta sẽ livestream kể cho tất cả khán giả trên kênh Twitch nghe chuyện này. Rốt cục, anh chàng này buộc phải cho cô ta hôn và theo lời của nữ streamer này thì đây chính là “một cách thông minh” để cô ta thực hiện được ý đồ của mình.

  [​IMG]


  Cứ nghĩ ý tưởng cưỡng hôn crush của mình lãng mạn và hay ho y như những drama tình cảm Hàn Quốc, Jenna chắc hẳn sẽ không bao giờ ngờ được hành vi của mình lại khiến cộng đồng mạng tranh cãi kịch liệt, hầu hết đều tỏ thái độ không đồng tình với việc làm này. Nhiều người bình luận: nếu đổi lại một chút, người kể câu chuyện này là nam streamer và anh ta đang cố gắng đe dọa để cưỡng hôn một cô gái, anh ta sẽ ngay lập tức bị khép vào tội quấy rối tình dục hoặc thậm chí là hiếp dâm. Trong khi đó, một số khác thì cho rằng đây là hành động “ghê tởm, không thể chấp nhận được” và cô ta “rõ ràng không có quyền xâm phạm bất cứ chàng trai nào.”

  [​IMG]
  "Đe dọa người khác là cách thông minh mà bạn nói à, thật ghê tởm dù bạn là nam hay nữ"


  Ngay sau khi bị ném đá dữ dội vì chuyện cưỡng hôn này, mọi chuyện còn tồi tệ hơn khi cộng đồng mạng bắt đầu khui ra những lần cô nàng này sử dụng những từ ngữ toxic, phân biệt chủng tộc, thậm chí còn gọi một streamer khác là đồ thiểu năng ngay trên sóng. Jenna sau đó còn được mọi người ví như “Alinity thứ 2” - nữ streamer tai tiếng của Twitch với đầy rẫy hành vi đáng lên án như ăn mặc mát mẻ, hành hạ động vật,...

  Hóng phốt game tại:


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất