Karrigan: Team Liquid “khó nhằn” hơn Astralis

Phương Ly
 1. Astralis có thể được coi là một trong những đội hình CSGO tốt nhất trong lịch sử, nhưng ngôi sao kỳ cựu karrigan đã tiết lộ mouseport khó khăn hơn khi đối đầu với các anh hùng NA Team Liquid so với đội tuyển Đan Mạch.

  LiquidAstralis là hai trong số những chủ đề nóng nhất trong năm 2019, khi các đội tuyển chiến đấu để khẳng định được vị trí trong CSGO. Đội hình của Bắc Mỹ đã có sức ảnh hưởng lớn trong hầu hết nửa đầu năm nay, nhưng đã bị các đối thủ Đan Mạch của họ cản trở tại Berlin Major.

  Tuy nhiên, khi năm gần kết thúc, mouseport nổi lên như một mối đe dọa thực sự. Các ứng cử viên mới thậm chí đã hất cẳng Astralis, mang đến cho đội tuyển yêu thích Pro League một trận thua 2 - 1 trong trận bán kết và tiếp tục chiến thắng toàn bộ sự kiện.

  Một phần do chính thành công của họ đã chống lại họ trong Odense, karrigan giải thích về DDK Show, Astralis không phải là đội mà mouz lo lắng trong bảng. Thay vào đó, vinh dự đó thuộc về đội dẫn đầu NA hiện tại, Liquid.

  [​IMG]

  Điều đó không thể nói rằng karrigan tin rằng Liquid là một đội tốt hơn Astralis - có rất ít người có thể lặp lại niềm tin đó ngay bây giờ. Tuy nhiên, điều làm cho Liquid trở nên tuyệt vời so với Mouz, đó là năng lực cá nhân bùng nổ của họ.

  “Tôi nghĩ rằng Liquid là một đội rất bùng nổ, họ thực sự rất giỏi trong các vòng thi scrappy, và khi nói đến chúng tôi, chúng tôi gặp vấn đề với những vòng thi này, vì vậy họ thực sự có thể xoay chuyển vòng trong vì điều đó", anh ấy đã giải thích.

  “Họ đã giành được những round eco nhỏ này, hoặc có AK và một vài khẩu súng lục. Họ thực sự giỏi trong việc chiến thắng những trò chơi đó bằng kỹ năng cá nhân. Phong cách chơi của Liquid dựa trên kỹ năng của các ngôi sao cá nhân, và tôi nghĩ họ là một đội mạnh.”

  Bên cạnh đó, Astralis là một đội tuyển nổi tiếng. Họ có thể gần như không thể bị ngăn cản trong lối chơi được kiểm soát, tính toán của họ, nhưng bạn biết điều gì sắp xảy ra. Bạn có thể chuẩn bị cho nó, và xây dựng chiến lược chống lại kế hoạch của họ.

  [​IMG]

  Karrigan nói: “Tôi cảm thấy Astralis khác biệt với phong cách điên rồ của Liquid... họ là một đội khác. Họ không đột nhiên rời đi, đẩy lén và giết chết ba người ở phía sau. Đó là lý do tại sao chúng ta có thể có vấn đề với Liquid.”

  Tuy nhiên, nhìn chung, mouz đã trở lại cuộc thảo luận khi trở thành một đội dẫn đầu vào năm 2020 và chiến thắng trước những đội như Astralis, Evil Geniuses và Fnatic - bao gồm cả chiến thắng 3 trận chung kết EPL của họ trước Fnatic - đã chứng minh rằng họ đã trở lại.

  Cơ hội tiếp theo của mousesports để đảo ngược thẻ điểm không mong muốn của họ chống lại TL có thể cũng phải chờ một chút, vì họ đi theo các hướng khác nhau.

  Trong khi Liquid đang cạnh tranh trong sê-ri BLAST Premier trong hai tuần, Mouz bị ràng buộc cho GG.Bet ICE Challenge, nghĩa là có thể 1 tháng nữa thì 2 đội sẽ gặp nhau ở Katowice cho Major đầu tiên của năm.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất