JX3 - Game kiếm hiệp mở cửa thử nghiệm với phiên bản đồ họa khủng của khủng

Trần Thị Thanh Hải
 1. Vào ngày 30/9 vừa qua Kiếm Tam-JX3 đã mở của bản thử nghiệm của phiên bản mới, các game thủ của JX3 cùng vào trải nghiệm ngay thôi.

  Vào ngày 30/9 vừa qua Kiếm Tam-JX3 đã mở của bản thử nghiệm của phiên bản mới, sẽ có 8 map sẽ được mở khóa trước, đồng thời bản thư nghiệm lần này sẽ liên tục cập nhập, kích hoạt mã khóa cho nhiều người chơi.

  8 map sẽ được nhá hàng trước là Thuần Dương, Thiếu Lâm, Thất Tú, Vạn Hoa, Lạc Dương, Kim Thủy Trấn, huyện Ba Lăng. Để tải được bản thử nghiệm chất lượng cao và trực tiếp kích hoạt đòi hỏi nhân vật của người chơi tham gia bản thử nghiệm phải đi được tối đa là 8000m, hơn nữa trong giai đoạn thử nghiệm lần đầu vẫn sẽ giới hạn sự di chuyển trong map.

  [​IMG]
  Tuy nhiên người chơi có thể trải nghiệm các map với chất lượng đồ họa tuyệt vời.

  [​IMG]


  Phiên bản thử nghiệm mới này sẽ cập nhập từng tính năng mới, sau khi cập nhập đấy đủ sẽ từng bước mở khóa. Lối chơi mới mãn nhạn, tối ưu hóa giao diện và chú trọng đầu tư trong nội dung, sau đợt mở cửa thử nghiệm lần này sẽ công bố bản chính thức.

  [​IMG]


  Quân doanh và nhiều map của các môn phái cũng đang được cập nhập và đã update được khoảng 100 map, tổng diện tích là 1289 km2 , có thể bao quát toàn bộ như lịch trình thăng cấp, thành chính, những khu bí mất, chiến trường và đại hội danh kiếm. Dựa vào câu trả lời của người thử nghiệm sẽ sàng lọc và chỉnh sửa để có bản chính thức “xịn” nhất mang đến cho các game thủ.

  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất