Iron League - MOBA mới muốn mang danh LMHT lên Mobile?

Hard
 1. Iron League là tựa MOBA 3v3 cho game thủ tham gia vào những trận kích chiến máu lửa ngay trên thiết bị Mobile.

  Vâng chúng ta đã thấy MOBA đang phát triển thế nào trên Mobile với thành công điên cuồng của Vainglory trên mọi nền tảng. Những cộng đồng lớn mạnh và các giải đấu khủng bố chính là bằng chứng cho khả năng phát triển mạnh mẽ của tựa game này. Cũng chính vì thế mà ngay sau sản phẩm Super Evil Megacorp là vô vàn những tựa game đóng mác MOBA theo nhau chào sân Mobile, mang hy vọng tái hiện lại được thành công của siêu phẩm này.

  Iron League - tân binh Hàn Quốc vừa mới cập bến Mobile chưa lâu, cũng nằm trong số đó. Tuy nhiên thay vì bắt chước hoàn toàn Vainglory, Iron League lại mang ít nhiều phong cách của League of Legends lên di động.

  [​IMG]


  Đầu tiên, Iron League tập trung hoàn toàn vào giá trị MOBA truyền thống nơi game thủ sẽ nhập vai vào những Hero mang phong cách combat khác nhau và chiến đấu trên bản đồ với trụ phòng thủ bố phòng khắp nơi. Tất nhiên game có hệ thống đàn creep tự động tràn về, đóng vai trò như nguồn farm tiền và quẩn chân đối phương.

  [​IMG]


  Tuy nhiên khác với đồng đạo cùng loại, Iron League có một hệ thống combat cực kỳ chuyên sâu với bộ skill độc đáo trên từng Hero. Mỗi người đều có một khả năng nhất định trong việc kiểm tỏa Team đối địch và sử dụng những đường chỉ mũi tên để điều hướng đòn thế. Điều này cho phép game thủ có thể tận dụng kỹ năng của mình chứ không hề có chuyện cứ lao vào đánh đấm tùm lum.​


  [​IMG]


  Một điểm thú vị khác là hệ thống item có thể mua trực tiếp trong trận đấu. Như một tựa MOBA thông thường, game thủ có thể mua những item này nhằm trợ lực trong quá trình combat ví như hồi máu, hồi skill, tăng damage hay di chuyển nhanh. Nhưng sự thú vị đó là khi lên đủ đồ, Hero trong Iron League có thể gồng lực và tăng khả năng với từng item tương ứng. Ví như giày thì có thể tăng tốc trong thời gian ngắn hay khiên thì giúp Hero cản sát thương đáng kể, trở thành cứu cánh mỗi khi bị hội đồng hay máu tụt quá thảm.

  [​IMG]


  Iron League là một tựa game MOBA rất thú vị với sự sôi động và cuồng nhiệt trong phần combat. Chắc chắn đây sẽ là một sản phẩm đáng để bạn tải về và thử qua ngay sau đây:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất