iPhone 8 & iPhone X thổi bay gamer bằng công nghệ AR cực chất

Hard
 1. Những chiếc Smartphone mới của Apple của iPhone 8 và iPhone X sẽ trở thành động lực cho công nghệ AR tiến sâu hơn nữa vào làng game.

  Công nghệ AR - Augmented Reality, hay Tăng cường thực tại ảo.. vốn đã xuất hiện trong làng công nghệ trong một thời gian dài nhưng chỉ khi Pokemon GO xuất hiện thì nó mới được áp dụng nhiều vào thế giới game. Đứng trước sự phát triển ấy, Apple cũng trang bị cho những thiết bị mới công nghệ thời thượng này, hứa hẹn đẩy trải nghiệm lên một tầm hoàn toàn khác nhờ vào khả năng của chip A11 Bionic. Và trong sự kiện WWDC đêm qua, Apple đã thực hiện đúng điều ấy khi có một màn trình diễn mãn nhãn với iPhone 8iPhone X, thật sự khiến những người đam mê game đứng ngồi không yên.

  [​IMG]


  Trong màn trình diễn này những tựa game khủng nhất đã được đem vào thử lửa cho công nghệ AR của iPhone 8, iPhone 8 PlusiPhone X. Ở đó game thủ được chứng kiến "người cũ" Warhammer 40K: Freeblade lột xác với lớp áo hoàn toàn mới nơi những mô hình robot chiến nhau ngay giữa bối cảnh sân bóng đời thật. Không quá khi nói hình ảnh trong game chẳng khác nào một bộ phim Hollywood với những hiệu ứng sống động nhất.

  [​IMG]


  Nhưng có lẽ The Machines AR - tân binh của Directive Games mới chính là ngôi sao của màn trình diễn. Là một trong những tựa game đấu mạng thời gian thật đầu tiên được kết hợp với AR, The Machines cho game thủ hòa mình vào những trận đánh siêu quy mô mang hơi hướm MOBA. Ở đó người chơi với chiếc iPhone 8/8 Plus/X trên tay có thể xoay chuyển tự do và nhìn ngắm mọi ngóc ngách trên bản đồ bằng việc quay trực tiếp thiết bị trên tay. Không những thế, ngoài việc điều khiển Hero game thủ còn có thể tác động thẳng lên chiến trường, thực hiện những pha tấn công đối phương dưới góc nhìn thứ nhất, biến chiếc iPhone thành một vũ khí trên tay game thủ. Song song sự trợ lực của quái vật Unreal Engine 4, The Machines còn mang vào bối cảnh đời thật những mô hình với độ chi tiết tuyệt vời.. sẵn sàng thổi bừng ngọn lửa chiến trận lên màn hình người chơi.

  [​IMG]


  Nếu mong chờ cảm nhận thế giới game theo một phong cách hoàn toàn mới, iPhone 8, iPhone 8 Plus hay iPhone X hẳn sẽ là lựa chọn đầu tay dành cho bạn. Sau đây là ngày lên kệ và giá bán của iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X.

  iPhone 8. Bản 64GB - 699 USD, bản 256GB - 849 USD. Đặt trước 15 tháng 9, bán ra 22 tháng 9.
  iPhone 8 Plus. Bản 64GB - 799 USD, bản 256GB - 949 USD. Đặt trước 15 tháng 9, bán ra 22 tháng 9.
  iPhone X. Bản 64GB - 999 USD, bản 256GB - 1,149 USD. Đặt trước 27 tháng 10, bán ra mùng 3 tháng 11.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất