iPhone 11 giá từ 23 triệu lộ mặt - Sẵn sàng đáp ứng game đồ họa khủng nhất Mobile

Hard
 1. iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max đã chính thức lộ diện và thông báo giá bán trong sự kiện của Apple.

  Apple với việc thông báo mẫu iPhone mới của mình luôn được coi là một sự kiện có sức ảnh hưởng đến làng công nghệ thế giới xuyên suốt nhiều năm qua. Mặc dù trong thời gian gần đây chúng không còn được quan tâm nhiều như trước nhưng vị thế mà Apple và những mẫu iPhone sở hữu vẫn đang có những tác động nhất định đến cộng đồng. Sự kiện "By innovation only" và sự xuất hiện của iPhone 11 vừa diễn ra đêm qua chính là ví dụ điển hình cho điều đó.

  Theo đó, Apple đã chính thức hé lộ 3 mẫu iPhone 11 mới bao gồm iPhone 11, iPhone 11 ProiPhone 11 Pro Max. Đây là 3 phiên bản nâng cấp tương ứng 3 mẫu chào sân năm 2018, với iPhone 11 nâng cấp từ iPhone XR, iPhone 11 Pro từ XS và iPhone 11 Pro Max từ XS Max.

  [​IMG]


  Về riêng iPhone 11, camera chính sử dụng cảm biến 12 megapixel với khẩu độ f/1.8 và tiêu cự 26mm với khác biệt nằm ở camera góc siêu rộng 12 megapixel cho góc chụp lên tới 120 độ. iPhone 11 sẽ sử dụng Chip xử lý A13 Bionic, một Chip xử lý được Apple cho là mạnh mẽ nhất hiện nay trong làng Smartphone. Chip xử lý sẽ cho phép iPhone 11 tải được những siêu phẩm có đồ họa đẹp nhất hiện nay, và một trong số đó đã được Apple lựa chọn demo là Pascal's Wager - Tựa game được coi là Dark Souls của Mobile.


  Nhìn vào Trailer Gameplay của Pascal's Wager, bạn đọc có thể thấy tựa game sở hữu một nền đồ họa cực kỳ chi tiết và sống động, đặc tả độ chân thực không kém một sản phẩm nào trên PC/Console. Với Chip xử lý mạnh mẽ cùng một màn hình thể hiện màu sắc tinh tế, iPhone 11 chắc chắn sẽ mang lại một trải nghiệm chơi game tuyệt vời.

  [​IMG]


  Hiện tại ở thị trường Việt Nam, giá bán iPhone 11 có giá từ 23 triệu VND cho bản 128GB, 24 triệu VND cho bản 256GB và 27 triệu VND cho bản 512GB. Trong khi đó iPhone 11 Pro có giá từ 30 triệu, 35 triệu và 42 triệu cho 3 bản tương ứng, cũng như iPhone Pro Max có giá 33 triệu, 38 triệu và 44 triệu cho 3 bản tương ứng. Đây là giá bán dự kiến ở Việt Nam vì thế giá bán khi 3 chiếc iPhone xuất hiện có thể thay đổi khi chào sân chính thức.
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất