Inuyasha: War of Naraku - RPG theo chân Manga huyền thoại đánh tiếng Mobile

Nguyễn Hồng Phượng
 1. Hoài niệm với game MMORPG mobile Inuyasha: War of Naraku.

  Thiết kế và phát triển bởi Giant Interactive, Inuyasha: War of Naraku là một tựa game MMORPG mobile mới ra mắt tại Đài Loan một vài tuần trước. Inuyasha: War of Naraku mang toàn bộ các nhân vật trong bộ manga huyền thoại một thời vào dàn cast, trong đó có cả Khuyển Dạ Xoa Inuyasha.

  [​IMG]

  Xét về khía cạnh gameplay, Inuyasha: War of Naraku vẫn mang đặc trưng của thể loại nhập vai hành động thường gặp. Thế nhưng đối với các fan cứng của bộ truyện Inuyasha và series anime đã kết thúc từ năm 2004, đây quả thực là một tựa game tuyệt vời để hồi tưởng và đắm chìm trong những ký ức từ thời tuổi thơ.


  Người chơi có thể tùy thời chuyển đổi qua lại giữa 3 nhân vật mà mình đã chọn, đây cũng có thể là một điểm trừ cho các bạn muốn có cả 3 nhân vật yêu thích cùng lúc tham chiến. Tuy rằng Inuyasha: War of Naraku hỗ trợ lối chơi đổi vai linh hoạt khi đối đầu với các boss địch khác nhau, nhưng nhìn vào một loạt các nhân vật huyền thoại ngồi chình ình ở “ghế dự bị” mà chẳng làm gì cảm giác vẫn hơi “sai sai”. Ngoài ra, tương tự với hầu hết các game anime mobile, Inuyasha: War of Naraku có khả năng sẽ chỉ phát hành ở thị trường Châu Á, chứ không tấn công sang thị trường Âu Mỹ.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất