Implosion - Điên cuồng chất hành động với siêu game nhập vai

Hard
 1. GameHub.vn - Implosion là một sản phẩm hành động vũ bão, nhập vai vượt tầm với chất cuồng nộ kinh thiên mà thánh địa Mobile đang cần bao giờ hết.

  Tokyo Game Show là một sự kiện quy mô lớn của làng game thế giới, nơi không chỉ đóng vai trò bệ phóng cho những những bom tấn PC/Console mà còn trở thành đòn bẩy giúp những siêu phẩm Mobile đánh tiếng cộng đồng. Implosion là một trong những cái tên như thế, một tựa game mang lối chơi hành động nhập vai điên cuồng hàng nhất từng được khai sinh..


  Implosion Trailer.

  Đại diện đến từ hãng phát triển Đài Loan Rayark chưa tiết lộ nhiều về bối cảnh, nhưng qua những trường đoạn trailer hấp dẫn được công bố trong Tokyo Game Show năm nay, game thủ phần nào đã có cơ hội chiêm ngưỡng một thế giới viễn tưởng song hành cùng công nghệ vượt tầm, ám ảnh bởi những cuộc chiến liên miên giữa binh đoàn robot. Và chính bạn - một trong những phi công điêu luyện đứng đầu sẽ xông pha giữa chiến tuyến với hộ thân là cả một pháo đài di động..

  [​IMG]

  Lối chơi Implosion trung thành tuyệt đối với phong cách chặt chém điên cuồng của hành động nhập vai, nơi game thủ sẽ điều khiển con "mãnh thú" kim loại mang trên mình hằng hà sa số vũ khí trải dài từ súng đạn cho tới những thanh kiếm "liếm ngọt" sắt thép chỉ như mảnh vải, tờ giấy. Những chiêu thức mà Implosion thể hiện cũng mang khí chất mạnh mẽ, vũ bão tô điểm bởi những hiệu ứng sét - lửa ấn tượng, phả vào không khí vốn đã mang sự hừng hực đầy khí thế khí của mình.

  [​IMG]

  Implosion với phong cách hành động cuồng bạo như vậy, thật khó để game thủ có trổ hết kỹ năng của mình chỉ qua màn hình cảm ứng mỏng manh. Chính vì thế nhà phát triển Rayark đã thêm thắt khả năng hỗ trợ tay cầm nhằm giúp những tay chơi thi triển đòn đánh thuần thục, dễ dàng hơn. Chưa hết, game thủ còn có thể nhờ cậy bạn bè trong những lúc cấp kỳ bằng chế độ co-op. Bắt tay phối hợp song hành cùng chiến hữu đời thật hẳn nhiên là những trải nghiệm đỉnh cao mà bất cứ ai cũng mong muốn.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Lối chơi hành động nhập vai đậm chất không chỉ là khía cạnh xuất sắc duy nhất của Implosion mà còn đó là nền đồ họa vượt tầm, sánh ngang những sản phẩm trên PC/Console. Những mô hình robot đủ dạng thể hình dáng, gợi nhớ bóng Ninja thoắt ẩn thoắt hiện hay lừng lững khí thế Samurai với chiêu tấn sát mang tia sét chói lòa. Ở đó, game thủ có thể nhận ra ánh sáng hắt lên trên mình chất kim khí sắc lạnh, cứng cáp.. điểm bởi công nghệ tân tiến vượt thời gian.

  [​IMG]

  Khung cảnh cũng chẳng hề kém cạnh với hiệu ứng đổ bóng chân thật, sắc nét.. đặc tả những hành lang tối tăm le lắt ánh sáng nhân tạo, còn đó sự đa dạng trong địa hình giúp game thủ thay đổi bầu không khí tránh sự nhàm chán.. tất cả mang Implosion trở thành một tuyệt phẩm đồ họa mà những tay chơi thế giới ảo không thể bỏ qua ngày ra mắt.

  [​IMG]

  Với quá nhiều những hứa hẹn mang trên mình trải dài từ lối chơi điên cuồng cho tới đồ họa xuất sắc, Implosion nghiễm nhiên trở thành cái tên mà cộng đồng game thủ vô cùng khao khát. Nhưng với việc cần thêm thời gian hoàn thiện nhằm đưa sản phẩm đạt tới "cảnh giới" cao nhất, hãng phát triển Rayark đã buộc phải lùi ngày phát hành của tựa game về đầu năm 2015. Nhưng chắc hẳn với những hứa hẹn kể trên, cộng đồng game thủ sẽ không quản ngại thời gian mà chờ tới ngày siêu phẩm này cập bến AndroidiOS.

  Địa chỉ tải game cũng như những đánh giá và thông tin chi tiết về Implosion sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất