Implosion - ARPG đỉnh cao chính thức đánh tiếng ngày cập bến

Hard
 1. Implosion, tựa game ARPG với chủ đề robot cực kỳ hứa hẹn, đã chính thức đánh tiếng ngày phát hành qua trailer vô cùng đẹp mắt.

  Cho những bạn đọc còn lạ lẫm, Implosion là tựa game nhập vai hành động đặt dưới bàn tay phát triển của hãng game Đài Loan Rayark - đội ngũ vốn nổi danh với siêu phẩm Cytus cách đây nhiều năm. Qua những hình ảnh đầu tiên, tựa game cho thấy tham vọng thổi bay thế giới Mobile với những trường đoạn chiến đấu điên cuồng và nền đồ họa xuất sắc ngang hàng PC/Console.


  Màn giới thiệu gameplay đầu tiên của Implosion.

  Tuy nhiên, sau màn giới thiệu cực kỳ ấn tượng, Implosion bất ngờ im hơi lặng tiếng và kéo dài bằng thông báo lỡ hẹn phát hành trong năm qua. Nay sau quá trình ổn định của nhà phát triển Rayark, Implosion đã hoàn tất công đoạn chuẩn bị và sẵn sàng tung mưa bom bão đạn xuống nền tảng Mobile.
  Theo trailer thông báo, Implosion sẽ chính thức cập bến nền tảng AndroidiOS vào tháng 4 tới đây, cho chúng ta quyền thưởng thức một trong những tựa game mệnh danh "next-gen" của nền tảng di động.


  Trailer giới thiệu chính thức của Implosion.

  Chưa tiết lộ bối cảnh cụ thể, nhưng chúng ta có thể phỏng đoán Implosion lấy bối cảnh trong tương lai xa xôi, nơi giống loài dị vật đã xâm chiếm và gần như hủy diệt Trái Đất, buộc con người phải chu du giữa thiên hà mà không biết đến bến bờ quê hương. Nhập vai vào một trong những chiến binh ưu tú nhất còn lại, bạn sẽ vận dụng công nghệ tối tân cấy ghép trong bộ giáp robot để hoàn thành sứ mệnh giành lại Trái Đất.

  [​IMG]

  Implosion sẽ ném thẳng vào thánh địa Mobile phong cách chặt chém điên cuồng đến từ trường phái hành động nhập vai, nơi game thủ sẽ điều khiển con "mãnh thú" kim loại mang trên mình hằng hà sa số vũ khí trải dài từ súng đạn đục thủng chướng ngại.. cho tới những trường kiếm "liếm ngọt" sắt thép như giấy vụn. Những chiêu thức mà Implosion thể hiện cũng mang khí chất mạnh mẽ, vũ bão tô điểm bởi những hiệu ứng sét - lửa ấn tượng, phả vào không khí vốn đã mang sự hừng hực đầy khí thế khí của mình.

  [​IMG]

  Lớp áo hành động nhập vai không chỉ là khía cạnh xuất sắc duy nhất của Implosion, mà còn đó là nền đồ họa vượt tầm, sánh ngang những sản phẩm trên PC/Console. Ở đó, những mô hình robot mang đủ hình dáng, gợi nhớ bóng Ninja thoắt ẩn thoắt hiện hay lừng lững khí thế như Samurai, thi triển vô vàn chiêu tấn sát với ánh sét chói lòa. Implosion còn cho bạn nhận ra ánh sáng hắt lên trên chất kim khí sắc lạnh, cứng cáp.. điểm bởi công nghệ tân tiến vượt thời gian.

  [​IMG]

  Khung cảnh cũng chẳng hề kém cạnh với hiệu ứng đổ bóng chân thật, sắc nét.. đặc tả những hành lang tối tăm le lắt ánh sáng nhân tạo, còn đó sự đa dạng trong địa hình giúp game thủ thay đổi bầu không khí tránh sự nhàm chán.. tất cả mang Implosion trở thành một tuyệt phẩm đồ họa mà những kẻ đam mê hành động khao khát bấy lâu.

  [​IMG]

  Implosion sau chặng đường gập ghềnh gian nan với những chướng ngại ngăn cách tựa game tới tay game thủ, nay đã hoàn toàn ổn định và sẵn sàng cuộc xâm lăng mạnh mẽ tới nền tảng Mobile. Với sự điên cuồng trong gameplay và trên hết là lớp áo đồ họa vô cùng ấn tượng, hẳn sẽ không phụ lòng cộng đồng khi cập bến Android và iOS vào tháng 4 tới. Địa chỉ tải game, thông tin và đánh giá chi tiết về Implosion sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất