Identity V tung Update cho 2 Hunter đi săn người cùng lúc

Hard
 1. Identity V tựa game kinh dị tập trung Multiplayer vừa tung bản Update siêu khủng với chế độ cho 2 Hunter đi săn người cùng lúc.

  Identity V nổi tiếng làng Game Mobile nhờ vào một công thức lối chơi cực độc. Ở đó game thủ sẽ được chia thành 2 bên, một là những nhân vật nhỏ bé chân yếu tay mềm.. một là những sinh vật ma quái với cơn khát máu điên dại. Kết quả là Identity V mang đến những trải nghiệm kinh hãi và hồi hộp chưa từng thấy trên Mobile.

  [​IMG]


  Nhưng nay với bản Update mới, Identity V còn đẩy yếu tố kinh dị đi xa hơn nữa khi cho chào sân chế độ chơi 2 Hunter song hành với nhau. Vâng chính xác, nay bạn sẽ phải đối mặt với 2 con quái vật thay vì 1 như trước đây... khiến màn đêm trong game càng thêm đẫm máu.

  Trên thực tế chế độ này của Identity V mang tên Duo Hunters với thể thức 2v8 với số lượng nhân vật sống sót gấp đôi so với thông thường. Đông hơn cũng sẽ đồng nghĩa với khả năng bị "tóm" cao hơn khiến lối chơi của game càng thêm phần căng thẳng, vốn đục thủng lồng ngực biết bao nhiêu con người.

  [​IMG]


  Song song với đó bản Update còn mang đến một Map hoàn toàn mới cũng như khả năng cực kỳ đặc biệt cho cả 2 bên Hunter lẫn Survivor. Ở đó cả hai sẽ có khả năng triệu gọi chủ nhân của căn biệt thự ma để có thể trợ lực cho mình, vận dụng lợi thế để chống lại phe đối địch. Song song với đó Hunter còn xuất hiện một nhân vật mới là Wu Chang, kẻ mang 2 linh hồn cùng trong một thể xác. Điều này cho phép hắn có thể thay đổi và biến hóa giữa 2 bản thể để sở hữu những khả năng khác nhau, khiến phe Survivor phải cực kỳ cẩn trọng nếu không muốn vong mạng.

  [​IMG]


  Hiện Identity V đã chính thức tung bản Update này lên phiên bản toàn cầu trên cả Android và iOS, giúp bạn đọc có thể thưởng thức những nội dung mới ngay bây giờ.

  Android  iOSChia sẻ trang này

Tin mới nhất