Huyền thoại Final Fantasy Crystal Chronicles bất ngờ trở lại với đồ họa nâng cấp

Yaezakura
 1. Sánh vai cùng những người bạn trong cuộc phiêu lưu khám phá thế giới mới của Final Fantasy Crystal Chronicles phiên bản Remaste

  [​IMG]


  Square Enix lần đầu đưa ra thông tin về Final Fantasy Crystal Chronicles phiên bản Remaster vào tháng 6 tại E3 2019, và cuối cùng thì tựa game FF trên cũng có ngày ra mắt chính thức. Game nhập vai hành động co-op kinh điển này sẽ trở lại với độ phân giải HD siêu đỉnh vào ngày 23 tháng 1 năm 2020, trên PlayStation 4 và Nintendo Switch. Tựa game cũng sẽ ra mắt trên nền tảng iOS và Android, có thể dưới dạng ứng dụng trò chơi trả phí. Final Fantasy Crystal Chronicles phiên bản Remaster đem đến chế độ nhiều người chơi trực tuyến mới cho phép lập tổ đội với tối đa 4 người, thỏa mãn những người chơi thích cảm giác phiêu lưu với bạn bè. Tuy nhiên, người chơi cũng có thể lựa chọn du ngoạn một mình, khám phá thế giới huyền ảo đầy ấn tượng.


  Các tính năng mới của Final Fantasy Crystal Chronicles phiên bản Remaster bao gồm:

  Hình ảnh và âm thanh được cập nhật - Trải nghiệm thế giới Final Fantasy Crystal Chronicles theo những cách mới, với các cập nhật đồ họa và âm thanh được nâng cấp nhằm tăng yếu tố ma mị cho cuộc phiêu lưu kỳ ảo nhất từ trước đến giờ.

  Lời thoại nhân vật mới - Các anh hùng trở nên sống động hơn với những câu thoại hoàn toàn mới khi sử dụng phép thuật và chiến đấu với quái vật hung dữ.

  Chế độ nhiều người chơi trực tuyến mới - Lập đội chơi với tối đa ba người để đánh bại quái vật và phó bản đầy thách thức trên các bản đồ. Tính năng hỗ trợ chơi chéo của tựa game sẽ khiến người chơi không cảm thấy "lạc lõng".

  Phó bản và Boss mới - Các phó bản và boss mới đầy thử thách được thêm vào trò chơi, đem lại trải nghiệm chơi game thú vị và hấp dẫn hơn.

  Skin và vật phẩm mới - Trở nên nổi bật với ngoại hình thời thượng, trang bị và sử dụng các vật phẩm chế tác hoàn toàn mới trong suốt hành trình phiêu lưu của bạn.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất