Huyền thoại Contra chuẩn bị có... phiên bản phim Trung Quốc?

Hard
 1. Contra - huyền thoại bốn nút của làng game thế giới, vừa có một tin giật mình gây phản ứng mạnh mẽ trong cộng đồng fan hâm mộ.

  Với bất cứ ai đến từ bất quốc gia nào, hẵng chơi game là đều biết đến Contra. Tựa game từ thời bốn nút này đã hằn in sâu đậm trong tâm trí chúng ta như là tượng đài của thể loại platform, sẵn sàng tái hiện những ký ức tuyệt vời nhất mỗi khi nhắc đến. Chính vì thế khi Contra bất ngờ xuất hiện trở lại trên Mobile với phiên bản dưới tay Tencent Games và tên chính thức là Contra Returns, fan hâm mộ còn đứng ngồi không yên hơn nữa.

  [​IMG]


  Nhưng mới đây một thông tin khác mới nổi lên khiến cộng đồng game thủ yêu mến Contra không biết nên khóc hay nên cười. Theo đó truyền thống nước này trong những ngày mới đây đã đăng tải đoạn clip được cho là Teaser của bộ phim Contra mới.

  [​IMG]


  Không có gì đáng nói nếu đây là một dự án của 100% của Hollywood hay Nhật Bản. Tuy nhiên theo những nguồn tin này thì đây là một bộ phim sản xuất chủ yếu bởi Trung Quốc với dàn sao có thể kết hợp giữa diễn viên Trung Quốc và nước ngoài.

  Bối cảnh bộ phim xoay quanh sự kiện một quả thiên thạch rơi xuống hòn đảo vô danh vào năm 1988, khiến hai đặc vụ Trung Quốc (Really??) được cử đến để điều tra. 29 năm sau, một trong hai đặc vụ này lại cắt cử tiếp 2 đặc vụ khác (Đa cấp?) bao gồm Bill và Lance để ngăn chặn một tập đoàn xấu xa có tên Red Falcon, được cho là bộ não đằng sau vụ thiên thạch rơi.

  [​IMG]


  Theo nguồn tin ban đầu quá trình sản xuất bộ phim Contra đã hoàn thành xong giai đoạn lên bản thảo kịch bản và đang tìm kiếm đối tác trong khía cạnh kỹ xảo và một số diễn viên đến từ Hollywood. Một số đồn đoán cho rằng bộ phim sẽ chào sân vào năm 2019 và đóng vai trò như một chiến dịch quảng cáo cho tựa game mà Tencent Games đang ấp ủ.​


  [​IMG]


  Nếu quả thật như thế thì fan hâm mộ có quyền hoài nghi về chất lượng sản xuất của bộ phim này. Đơn giản các bộ phim dựa theo game với đầu tư khổng lồ và dàn diễn viên gạo cội như WarCraft hay Assassin's Creed còn được cho là không thành công, thì một dự án quảng cáo do Trung Quốc sản xuất sẽ như thế nào?​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất