Hướng dẫn tải Quake Champions - FPS siêu bùng nổ vừa miễn phí

Hard
 1. Nhân dịp sự kiện E3 2018, Quake Champions đã chính thức miễn phí và cho game thủ tận hưởng siêu phẩm FPS này ngay từ hôm nay.

  Update ngày 20 tháng 6 năm 2018: Quake Champions tiếp tục nới dài thời gian sự kiện tặng key bản quyền trên Steam cho đến hết ngày 25 tháng 6 này. Vì thế bạn nào chưa có cơ hội có thể tiếp tục nhận và tải game.

  Quake là một trong những tượng đài của làng FPS và cái tên đầu tiên khai sinh cho thể loại đấu mạng của dòng game này. Sau bao nhiêu năm hành trình và vô vàn phiên bản khác nhau, Quake sớm chào sân "hậu sinh" Quake Champions với mục tiêu tấn công thẳng vào làng Esports. Và nay tựa game FPS đình đám này đã chính thức miễn phí, cho game thủ chúng ta thưởng thức trên PC ngay từ bây giờ.

  [​IMG]


  Để nhận miễn phí game, bạn đọc chỉ cần làm theo hướng dẫn của GameHub ngay sau. Vì là một tựa game trên Steam nên Quake Champions yêu cầu bạn phải có một tài khoản Steam cũng như cài đặt phần mềm này trên PC. Để đăng ký miễn phí tài khoản và tải Steam về máy, bạn truy cập vào 2 đường link sau:

  Đăng ký Steam miễn phí: https://store.steampowered.com/join/
  Tải Steam miễn phí: https://steamcdn-a.akamaihd.net/client/installer/SteamSetup.exe

  [​IMG]


  Sau khi đăng ký tài khoản và cài đặt Steam trên máy, bạn khởi động phần mềm này trên máy tính. Từ giao diện bạn tìm đến mục Store phía bên trái màn hình và sử dụng công cụ Search để tìm kiếm bằng từ khóa "Quake Champions". Sau khi vào trang game trên Steam bạn Click trực tiếp vào "Install Game" để sở hữu bản quyền và tải về miễn phí siêu phẩm FPS này. Bạn cũng có thể làm các bước tương tự trên trình duyệt qua link:


  [​IMG]


  Nên nhớ là sự kiện nhận miễn phí Quake Champions chỉ diễn ra từ nay cho đến hết ngày 18 tháng 6 tới vì thế bạn đọc hãy nhanh tay nhận ngay siêu phẩm FPS này. Tất nhiên khi đã nhận thành công bản quyền game sẽ thuộc về bạn mãi mãi.

  Cac sự kiện tặng game miễn phí trong tương lai sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất