Hướng dẫn tải Lawbreakers - FPS cực độc cực đẹp... nhưng yểu mệnh

Hard
 1. Lawbreakers - Tựa FPS đấu mạng hàng độc đã chính thức tung miễn phí bản quyền, cho game thủ thưởng thức ngay từ bây giờ..

  Hẳn bạn đã nghe đến Lawbreakers - Tựa game FPS cực độc phát triển bởi Boss Key Productions.. Mặc dù mang trong mình một nền đồ họa đẹp mắt và lối chơi máu lửa điên cuồng nhưng Lawbreakers vô tình "đi lạc" vào một dàn những siêu phẩm trong ngày phát hành. Điều này khiến tựa FPS của Boss Key bị lọt dưới tầm Radar của game thủ khiến tựa game không thể đạt doanh thu như ý muốn, góp phần khiến hãng phát triển buộc phải thông báo giải thể sau này.

  [​IMG]


  Mặc dù phá sản nhưng Boss Key vẫn có hành động hết sức "nghĩa hiệp", đó là cho game thủ tận thưởng miễn phí Lawbreakers từ nay cho đến tháng 9. Điều này có nghĩa là game thủ có 3 tháng để trải nghiệm Lawbreakers mà không phải bỏ ra lấy một đồng. Để nhận Lawbreakers bạn đọc hãy làm theo hướng dẫn của GameHub ngay sau đây.

  Đầu tiên như thường lệ, bạn cần một tài khoản Steam và cài đặt Steam trên PC. Bạn có thể đăng ký miễn phí và tải về theo đường link:

  Đăng ký Steam miễn phí: https://store.steampowered.com/join/
  Tải Steam miễn phí: https://steamcdn-a.akamaihd.net/client/installer/SteamSetup.exe

  [​IMG]


  Sau khi đăng ký tài khoản và cài đặt Steam trên máy, bạn khởi động phần mềm này trên máy. Từ giao diện bạn tìm đến mục Store phía bên trái màn hình và sử dụng công cụ Search để tìm kiếm bằng từ khóa "Lawbreakers". Sau khi vào trang game trên Steam bạn Click trực tiếp vào "Install Game" để sở hữu bản quyền và tải về miễn phí siêu phẩm FPS này. Bạn cũng có thể làm các bước tương tự trên trình duyệt qua link:  Đây là một tựa game cực kỳ giá trị và độc đáo nhưng vì không chào sân đúng thời điểm nên nhận phải những vận đen không đáng có. Hy vọng với 3 tháng còn lại, Lawbreakers có thể cho game thủ trải nghiệm đúng giá trị của mình.. Mọi sự kiện tặng game trong tương lai sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất