Hướng dẫn tải Ghost Recon: Wildlands - Siêu phẩm bắn súng chiến thuật nhóm

Hard
 1. Ghost Recon: Wildlands vừa chính thức mở cửa sự kiện trải nghiệm miễn phí cuối tuần này và sau đây là hướng dẫn để bạn có thể trải nghiệm siêu phẩm này ngay bây giờ.

  Bên cạnh những Assassin's Creed Origins, Far Cry 5 hay Rainbow Six Siege thì Tom Clancy's Ghost Recon: Wildlands vẫn đang được coi là con bài chủ lực của Ubisoft. Chẳng vậy mà sau một thời gian dài phát hành tựa game vẫn được Update thêm vô vàn nội dung mới cùng với những Event cực kỳ hấp dẫn. Ở đó Event mới nhất đưa người chơi song hành với Sam Fisher của series Splinter Cell trong nhiệm vụ truy tìm kẻ phản bội, mang cơ hội gặp lại huyền thoại của dòng game hành động lén lút năm nào.

  [​IMG]


  Tuy nhiên đó không phải là Event nóng hổi duy nhất của Ghost Recon: Wildlands vì mới đây tựa game còn mở thêm sự kiện trải nghiệm miễn phí siêu phẩm bắn súng này. Cụ thể từ ngày hôm nay - ngày 13 tháng 4, game thủ có thể tải về tựa game trị giá hơn 1 triệu VND này và trải nghiệm miễn phí đến hết ngày 15 cùng tháng. Đây là cơ hội không thể tuyệt vời hơn cho những ai chưa được trải nghiệm Ghost Recon: Wildlands hoặc vẫn còn đắn đo trước khi bỏ tiền "mua đứt" tựa game này. Với những bạn đọc muốn mua hẳn key bản quyền thì hệ thống Steam đang giảm giá đến 67% cho tất cả các phiên bản của game.

  [​IMG]

  Với những bạn đọc muốn tải về và trải nghiệm miễn phí trong những ngày cuối tuần, GameHub xin có hướng dẫn chi tiết ngay sau đây:


  Bước 1:

  Đầu tiên bạn phải có một tải khoản Steam trên PC. Nếu chưa có thì bạn có thể lập tài khoản miễn phí và tải phần mềm này về máy theo hai địa chỉ:

  Đăng ký Steam miễn phí: https://store.steampowered.com/join/
  Tải Steam miễn phí: https://steamcdn-a.akamaihd.net/client/installer/SteamSetup.exe

  Bước 2:

  Sau khi có tài khoản Steam và cài đặt Steam trên PC, bạn khởi động phần mềm này. Sau khi vào Steam, bạn vào phần "Store" và gõ từ khóa "Ghost Recon: Wildlands" trên ô tìm kiếm phía trên cùng bên phải màn hình. Sau khi có kết quả bạn Click vào tên game.

  [​IMG]


  Nếu tìm qua trình duyệt thì bạn cũng có thể truy cập trực tiếp vào trang game trên Steam qua đường link:​

  Bước 3:

  Sau khi vào trang game, bạn Click vào ô "Play Game" ngay phía dưới để bắt đầu tải Ghost Recon: Wildlands.

  [​IMG]


  Xin nhớ là sự kiện trải nghiệm miễn phí này chỉ diễn ra trong cuối tuần vì thế bạn sẽ phải nhanh chân tải game từ bây giờ. Mọi thông tin liên quan sẽ được GameHub cập nhật trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất