Hướng dẫn tải CrossFire Zero - Đột Kích phiên bản kết hợp PUBG ngay tại đây

Hard
 1. CrossFire Zero đã chính thức mở cửa vào hôm nay và sẵn sàng cho game thủ tải về ngay từ bây giờ.

  Update 10h ngày mùng 3 tháng 6: Do một số vấn đề nên nhà phát triển lùi lịch OBT vào 12h cùng ngày, tức là chậm 2 tiếng so với dự kiến.

  Trong khi Đột Kích chứng kiến biến động khi thay đổi nhà phát hành thì làng game bất ngờ xuất hiện CrossFire Zero - Phiên bản Đột Kích mới nhất dưới tay Smilegate. Đi theo phong cách Battle Royale và hoàn toàn miễn phí khi tải về, CrossFire Zero mở ra một đường chân trời mới cho fan hâm mộ series.

  [​IMG]


  Hôm nay, ngày mùng 3 tháng 6 năm 2020, CrossFire Zero đã chính thức mở cửa Open Beta và sẵn sàng cho game thủ tải về. Để bạn đọc còn bỡ ngỡ có thể vào game trong thời gian sớm nhất có thể, GameHub xin có bài hướng dẫn tải về CrossFire Zero tại đây.

  Bước 1: Bạn đọc cần một tài khoản trên nền tảng Stove của Smilegate. Bạn có thể đăng ký miễn phí và tải Stove về PC theo địa chỉ:​

  Bước 2: Khởi động Stove và hướng đến phần PC Game. Tại đây bạn có thể thấy CrossFire Zero. Bạn chỉ cần ấn tải ở bên phải màn hình là CrossFire Zero sẽ bắt đầu quá trình Download. Game mở Server vào 10h sáng nay ngày mùng 3 tháng 6.

  [​IMG]


  Để xem hướng dẫn chi tiết, tìm bạn chơi hay chia sẻ kinh nghiệm, bạn đọc có thể tham gia cộng đồng CrossFire Zero Việt Nam tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất