Hướng dẫn chơi Among Us trên PC mà không tốn 70K tiền key

Hard
 1. Hướng dẫn cách tải và chơi miễn phí trên PC mà không tốn tiền mua key game bản quyền

  Among Us đang là tựa game hot hàng nhất trên Mobile ở thời điểm hiện tại khi thu hút hàng triệu game thủ trên toàn thế giới. Nhưng khác với phiên bản Mobile hoàn toàn miễn phí thì phiên bản PC lại tiêu tốn tới 70,000 VND, cho dù chẳng mang thêm nhiều giá trị cho game thủ.

  Tuy vậy chơi trên PC vẫn tiện lợi hơn khá nhiều, ví như dễ dàng hơn khi chat Discord song song, tầm nhìn tốt, và các chuyển động cũng mượt mà hơn. Nhưng với đa phần người chơi, việc bỏ 70K cho một dạng game đơn thuần như thế này vẫn là… không đáng. Vì thế GameHub sẽ hướng dẫn cách chơi Among Us trên PC mà không phải mất 1 đồng 1 cắc nào.

  [​IMG]


  Cụ thể, bạn đọc có thể tải về Among Us thông qua phần mềm giả lập Android Bluestack và sau đó click trực tiếp vào đường link bên dưới để tải game. Và với việc chơi qua giả lập, game thủ có thể tận dụng tất cả những lợi thế của bản PC mà vẫn không phải bỏ tiền ra mua key bản quyền:


  Ngoài ra bạn đọc cũng có thể xem hướng dẫn cách trở thành “cao thủ” và thậm chí là “diễn viên” trong Among Us ngay tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất