Hướng dẫn cách chơi Swing Copters đạt điểm số cao nhất

Yong
 1. GameHub.vn - Bạn cảm thấy nản chí với Swing Copters bởi nó quá khó? Không tài nào phá được kỉ lục của thằng bạn thân đáng ghét? Tất cả những điều đó sẽ thay đổi sau khi đọc bài viết này.

  Cho dù cơn bão Flappy Bird đã đi qua nhưng dư âm của nó vẫn còn đọng lại, chắc hẳn chưa ai có thể quên được con chim ngu ngốc chỉ có mỗi việc bay lên rơi xuống đập đầu vào ống cống lại bất ngờ gây bão trên toàn cầu chỉ bởi độ khó khủng khiếp của mình. Tuy nhiên, Swing Copters - bom tấn mới của Nguyễn Hà Đông thậm chí còn khó hơn Flappy Bird một bậc. Tựa game đòi hỏi sự chính xác và tập trung cao độ khi chơi đi kèm với thiết kế nhân vật cũng đáng ghét chẳng kém gì "Chim Ngu", khiến các game thủ dễ dàng nổi điên mỗi khi bị "ăn tạ".

  [​IMG]

  Sau đây, GameHub.vn sẽ gợi ý giúp bạn 10 bí quyết thuần phục chú ruồi bất kham này:

  1. Chỉ bấm vào phần dưới màn hình

  [​IMG]

  Hãy để ý khoảng trống màu xám ở gần dưới màn hình, đó chính là vị trí hoàn hảo dành cho ngón tay của bạn. Mặc dù có thể bấm vào bất cứ vị trí nào để điều khiển chú ruồi nhưng tại đó ngón tay sẽ làm việc thoải mái nhất và không tình cờ che mất nhân vật cũng như các vật cản khi chơi. Thậm chí trong hướng dẫn còn khuyến khích người chơi bấm vào khoảng giữa màn hình nhưng đừng có dại mà làm theo - lừa đảo đấy.

  2. Chơi bằng hai tay và định hướng rõ ràng cho chúng

  [​IMG]

  Chơi bằng hai tay luôn lợi thế hơn chơi một tay. Mỗi lần chạm chú ruồi sẽ bay sang hướng đối diện phải không? Vậy hãy phân chia tay phải cho hướng bay sang phải, tay trái cho hướng bay sang trái. Việc này giúp điều khiển nhân vật dễ dàng và chủ động hơn rất nhiều. Còn một mẹo nhỏ nữa: khi bắt đầu game chú ruồi luôn bay sang bên phải, vì vậy hãy dùng ngón tay phải để bắt đầu, tiếp đó là ngón trái để bay sang bên trái.

  3. Bấm nhanh

  [​IMG]

  Chú ruồi luôn chuyển động - bạn cũng vậy. Chỉ một giây sơ suất là đủ để toi đời. Dùng hai ngón tay bấm liên tục có chủ đích là một phương pháp tốt để kiếm soát hướng bay của nhân vật. Nhưng hãy nhớ là CÓ CHỦ ĐÍCH chứ không phải là bấm nhanh một cách loạn xạ, kết quả là gì thì bạn cũng biết rồi đấy.

  4. Luôn bay trong "vùng an toàn"

  [​IMG]
  Vùng an toàn là khu vực ở giữa những thanh chắn, nếu bay trong vùng này bạn cũng sẽ không lo bị những quả búa tạ đập trúng đầu. Tuy nhiên để làm được điều này, cần phải rất tập trung và thành thục bí quyết số 2 3.

  5. Đừng quan tâm đến mấy quả búa tạ

  [​IMG]

  Những vật cản này di chuyển quá nhanh và không có bất cứ quy luật nào. Sự thật là không có cách nào để tránh được chúng, điều đó vượt quá khả năng phản xạ của con người. Tốt nhất hãy cứ ngoan ngoan giữ cho chú ruồi bay ở vùng an toàn, còn nếu lỡ trượt ra ngoài, cố gắng bay cùng chiều di chuyển của quả tạ là biện pháp duy nhất để sống sót nếu may mắn.

  6. Tìm ra nhịp điệu của game

  [​IMG]

  Trăm hay không bằng tay quen. Nếu chơi đủ lâu và đủ tinh ý, bạn sẽ đúc kết được một nhịp điệu bấm của hai tay mà khi đó, chú ruồi luôn bay trong vùng an toàn. Muốn giữ được nhịp điệu nhất thiết phải giữ được sự tập trung lẫn bình tĩnh để có thể đi vào trạng thái người - sâu hòa làm một. Đừng để bị lỗi nhịp nếu không muốn đâm đầu vào tường.

  7. Chơi game trên thiết bị có màn hình lớn hơn

  [​IMG]
  Tương tự Flappy Bird, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt rõ rệt khi chơi Swing Copters trên máy tính bảng thay vì màn hình điện thoại nhỏ bé. Màn hình to hơn cũng làm khoảng cách của các vật cản bỗng nhiên rộng hơn, chưa kể diện tích bấm của ngón tay cũng thoải mái hơn.

  8. Nói không với hack/cheat

  [​IMG]
  Hack/Cheat không phải là điểm số thật của bạn, nó chẳng giúp được gì ngoài việc tiêu diệt hoàn toàn hứng thú chơi game. Bởi vậy nếu mang danh một game thủ chân chính, hãy nói không với Hack/Cheat, thay vào đó là tập luyện chăm chỉ để có thể chinh phục những đỉnh cao mới bằng chính khả năng của mình.

  9. Thật bình tĩnh

  [​IMG]
  Cần phải hiểu những tựa game dạng này được làm ra nhằm mục đích làm người chơi cay cú, ức chế. Mất bình tĩnh đồng nghĩa với việc game thắng - bạn thua. Mỗi khi thấy cảm giác "cục tức" sắp dâng lên đến cổ họng, hãy dành một phút hít thở sâu hoặc uống mộm ngụm nước để lấy lại tinh thần, thậm chí để dành lúc khác chơi tiếp cũng là ý tưởng không tồi. Cứ lặp đi lặp lại vòng tuần hoàn bấm điên cuồng như một gã khùng - chết - lại bấm điên cuồng sẽ chẳng khiến điểm số của bạn tăng lên tí nào mà có khi còn dẫn đến sự nguy hiểm cho chiếc điện thoại hay bất cứ đồ vật, con người nào xung quanh bạn. Tóm lại, đừng hy vọng, cũng đừng thất vọng, hãy cứ để tâm tưởng bình thản như mặt hồ phẳng lặng. Đó chính là khi bạn đạt đến cảnh giới "phá đảo" Swing Copters.

  10. Tải phiên bản mới nhất

  Dường như nhận ra được bậc thang mà game đề ra quá cao so với mặt bằng chung của cộng đồng người chơi, Swing Copters đã cho ra mắt phiên bản cập nhật mới với một vài điều chỉnh giúp hạ nhiệt độ khó ban đầu của game. Cụ thể, ngay khi khởi động màn chơi, sinh vật mà game thủ điều khiển sẽ cất cánh với một độ cao lớn hơn khi so sánh với phiên bản gốc. Điều này cho phép game thủ có thể qua được "ải" đầu tiên một cách dễ dàng hơn.

  [​IMG]
  Ngoài ra, nhân vật chính của Swing Copters dường như cũng di chuyển chậm hơn một chút với bản cập nhật. Điều chỉnh này giúp trải nghiệm gameplay của người chơi bớt bị ngắt quãng bởi thất bại, nhờ vào việc tạo thêm cơ hội phản xạ trước những tình huống thử thách mà game đề ra.

  Tải miễn phí Swing Copters phiên bản mới nhất cho Android tại:

  [​IMG]
  Tải miễn phí Swing Copters phiên bản mới nhất cho iOS tại:

  [​IMG]

  Lời Kết

  Không có tựa game nào là "Impossible", chỉ cần học hỏi và tiếp thu những nguyên tắc trên, chính bạn cũng sẽ phải bất ngờ với điểm số mà mình đạt được đấy.

  Bonus: Cách "phá đảo" Swing Copters nhanh chóng nhất:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất