HOT: Quái vật Black Shark 2 lộ diện trong event đua top lực chiến Giang Hồ Ngoại Truyện

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 3 phiếu
 1. Vừa khai mở sever đầu tiên, Giang Hồ Ngoại Truyện đã tung quà vip để khuyến khích game thủ đua top đua lực chiến không ngừng nghỉ.

  Ngày hôm qua (16/06), Sever đầu tiên của Giang Hồ Ngoại Truyện đã chính thức được ra mắt trong sự chờ đợi của game thủ. Vốn được đánh giá là một trong những tựa game hay nhất mùa hè 2019, Giang Hồ Ngoại Truyện đang trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của đại đa số fan game MMORPG cả nước.

  [​IMG]


  Đền đáp lại sự ủng hộ nhiệt tình của người chơi trên cả nước, phía NPH đã chính thức cho ra mắt sự kiện đua top lực chiến nhận “Quái vật Black Shark 2” cực độc, duy nhất chỉ có tại Giang Hồ Ngoại Truyện.

  Theo đó sự kiến sẽ được diễn ra trong 7 ngày từ 17/07 – 27/07/2019, phạm vi áp dụng tại sever S2 – Đao Quân. Một lưu ý cho đồng đạo giang hồ rằng, những ai đang chơi tại sever S2 cần phải liên tục cày cuốc để giang tăng lực chiến một cách nhanh nhất mới có thể nhận được quái vật Black Shark 2 và hàng nghìn vật phẩm ingame cực giá trị.

  [​IMG]
  Sự kiện đua top chỉ áp dụng trong phạm vi Sever S2 – Đao Quân.


  Quái vật chơi game Black Shark 2 được đánh giá là chiếc điện thoại game tốt nhất hiện nay đang có trên thị trường.

  Giang Hồ Ngoại Truyện đang là cái tên được rất nhiều game thủ nhắc đến trong thời gian gần đây. Không phải chỉ bởi là một trong những tựa game MMORPG hiếm hoi trong năm 2019 mà còn là tựa game được xây dựng trên nền tảng đồ hoạ 3D với hệ thống nhân vật được thiết kế theo hình thức Q-Style vô cùng bắt mắt, phù hợp với mọi lứa tuổi. Đặc biệt, game được đánh giá xây dựng theo lối chơi cày cuốc là chính, không thuần auto như nhiều tựa game MMO hiện tại, trong thế giới của Giang Hồ Ngoại Truyện loạt nhiệm vụ ẩn lại chính là thứ cuốn hút người chơi nhất. Điều này đã được kiếm chứng thông qua thời gian gần 1 tuần Alpha Test với hàng loạt Q ẩn được game thủ khám phá triệt để.

  [​IMG]


  Giang Hồ Ngoại Truyện là tựa game được phát hành tại thị trường Trung Quốc bởi Perfect World – một trong những ông lớn của làng game nước này. Sản phẩm tạo được ấn tượng với người chơi bởi một lối chơi nhập vai tự do kết hợp với một một nền tảng đồ họa 3D hiện đại khi cho phép game thủ được tùy chỉnh góc nhìn lên tới 360 độ.

  Hiện tại, Giang Hồ Ngoại Truyện đã chính thức Open Beta. Người chơi hãy ngay lập tức đăng nhập vào game để nhận về phần quà giá trị ngay nhé. Mọi thông tin về Giang Hồ Ngoại Truyện, game thủ có thể truy cập tại:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất