Home Sweet Home - Đừng về nhà... nếu bạn không muốn chết

Hard
 1. Home Sweet Home là tựa game "Ma Thái" với một câu chuyện điên dại về căn nhà vẫn đang ấp ủ mỗi chúng ta, một căn nhà ẩn chứa đằng sau nó là cả một thế lực đen tối.

  "Nhà" luôn là điểm đến cuối cùng của mỗi con người bất kể chuyện gì có xảy ra.. cho dù là ngày nắng hay mưa, là ngày tốt hay xấu... là điểm khởi đầu của cuộc đời hay đoạn cuối hành trình. Chính vì thế một mái nhà ấm cúng luôn là nơi mang cho mỗi chúng ta cảm giác an toàn và được chở che. Nhưng sẽ thế nào nếu một ngày kia chính nơi trốn đầy đẹp đẽ và tuyệt vời ấy biến thành cõi địa ngục chỉ muốn nuốt chửng bạn? Sẽ thế nào nếu mái nhà ấm áp kia bỗng ẩn chứa một bóng ma khát máu, một ác quỷ dị hợm chẳng muốn gì hơn ngoài linh hồn bạn? Tất cả câu trả lời sẽ có trong Home Sweet Home.. tựa game kinh dị với chủ đề Ma Thái đang tạo cơn sóng ngầm trong cộng đồng game thủ.

  [​IMG]


  Home Sweet Home đưa người chơi nhập vai vào Tim, một người chồng đang chung sống hạnh phúc với vợ mình. Nhưng rồi cuộc đời anh thay đổi mãi mãi như một cơn bão đến mà không báo trước khi người vợ bỗng biến mất vào hư không. Cứ thế cô ta ra đi như chưa bao giờ tồn tại, không một tín hiệu báo trước, không một lời cự tuyệt. Sống trong đau khổ và bí ẩn, Tim những tưởng cuộc đời mình không thể kéo dài hơn nữa.. Và đúng khoảnh khắc ấy khi anh nghĩ tất cả không thể tồi tệ hơn thì mọi chuyển sang một hướng đen tối mà không một ai có thể tưởng tượng nổi.

  [​IMG]


  Đó là khi anh tỉnh dậy tại một nơi "từng" là căn nhà mình, một nơi như thể là sự phản chiếu của mái ấm anh từng sinh sống bấy lâu nay. Nhưng sự phản chiếu ấy không hào nhoáng, không tuyệt vời, không ngập tràn ánh sáng như khi người vợ còn bên anh. Sự phản chiếu ấy là một cõi địa ngục nơi một bóng hình nào đó đang vất vưởng qua những căn phòng, đang lê lết trên từng bước chân qua hành lang dài lạnh lẽ. Và bóng hình đó đang săn đuổi anh.

  [​IMG]


  Phong cách lối chơi của Home Sweet Home đặt game thủ hoàn toàn vào góc nhìn thứ nhất nơi nhiệm vụ chính của bạn là phải giúp Tim trốn thoát khỏi cõi địa ngục này.. Tuy rằng bạn có thể sử dụng dao để chống trả nhưng trong game bạn chỉ là một linh hồn mỏng manh không hơn trước những bóng hình dị dạng quái đản lẩn khuất khắp mọi nơi. Ngoài nhiệm vụ sinh tồn và việc ép người chơi luôn phải ẩn náu trước hồn ma của một nữ sinh, Home Sweet Home còn lồng ghép thêm yếu tố giải đố và tìm đường... biến đây trở thành một hành trình đi qua cõi địa ngục đúng nghĩa.

  [​IMG]


  Nỗi sợ hãi mà Home Sweet Home mang đến là thuần chất và khó có thể lột tả hết sự đen tối của nó nếu bạn không tận tay tận mắt cảm nhận. Nếu cảm thấy mình đủ dũng cảm hay đơn giản chỉ muốn thử thách thần kinh, vậy thì đây sẽ là chìa khóa dẫn bạn để địa ngục lộ mang tên Home Sweet Home:  (Game phát hành trên nền tảng Steam của PC. Bạn có thể mua bản quyền bằng cách click vào đường link bên dưới)Chia sẻ trang này

Tin mới nhất