Hoảng hồn trước mô hình Batman giá 21 "củ"

Hard
 1. Tựa game Batman: Arkham Knight vừa chào sân một mô hình siêu khủng với cái giá trên trời nhưng mang độ ngầu vô cùng chất chơi.

  Batman: Arkham Knight đã phát hành được 2 năm nhưng tựa game vẫn mang ảnh hưởng nhất định đến thời điểm hiện tại. Với nền đồ họa vô cùng đẹp mắt và phong cách thiết kế đầy cá tính, hình ảnh Batman trong game đã khắc sâu trong tâm trí fan hâm mộ. Đặc biệt nhất trong số đó chính là lớp skin "Batman Beyond" dành cho vị Hiệp sỹ bóng đêm.

  [​IMG]


  Trên thực tế lớp Skin này dựa trên series Batman Beyond cùng tên với bối cảnh xa xôi trong tương lai khi mà Bruce Wayne đã già và những đồng minh của ông cũng đã mất. Với sự đưa đẩy của số phận, chàng trai trẻ Terry McGinnis sớm bước chân đến ngưỡng cửa biệt thự Wayne và sau đó vô tình phải khoác lên mình tấm áo Batman. Tuy nhiên bộ giáp mà cậu mang theo được cải tiến hơn nhiều so với Batman đời trước với khả năng bay lượn tự do, hệ thống vũ khí tối tân và thậm chí là cơ chế tàng hình siêu việt.

  Lấy cảm hứng từ lơp Skin này, studio Prime 1 đã sản xuất một mô hình Batman Beyond tuyệt đẹp với độ chi tiết không kém gì hình ảnh trong game. Quả thật chỉ nhìn qua thôi những fan hâm mộ của Hiệp sỹ bóng đêm đã phải mê mẩn và muốn sở hữu nó ngay lập tức. Tuy nhiên bạn sẽ phải suy nghĩ lại vì mô hình Batman Beyond với chiều cao gần 84 cm này đang được bán ra với mức giá 940 đô-la, tức vào khoảng 21.3 triệu VND. Trên thực tế mức giá của phiên bản màu trắng này ngang với mức giá của phiên bản màu thật vốn cũng được Prime 1 sản xuất trước đây. Vì thế có lẽ chúng ta chỉ tạm thời ngắm nhìn mô hình này qua loạt ảnh dưới đây mà thôi.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Bạn có thể tham khảo thêm thông tin mô hình này tại đây:


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất