Hỏa Chí Anh Hùng trước sự ngóng chờ của game thủ

Phiêu Vũ
 1. Mới đây đã có thông tin Hỏa Chí Anh Hùng sẽ ra mắt vào ngày 3/6, trước thềm ra mắt đã có rất nhiều game thủ bày tỏ rõ thái độ “sốt ruột”, trông ngóng game.

  [​IMG]

  Hỏa Chí Anh Hùng là game Manga có lối chơi nhập vai chiến thuật hấp dẫn. Sản phẩm có tạo hình nhân vật, nội dung hoạt động bám sát với cốt truyện Naruto. Nên ngay từ khi ra mắt tại thị trường Đại lục và Quốc tế giai đoạn 2018 – 2020 đã nhanh chóng chiếm trọn tình cảm của người hâm mộ.

  [​IMG]


  Song điều ấn tượng hơn cả đó là game Hỏa Chí Anh Hùng của NPH Funtap còn hỗ trợ trải nghiệm đa nền tảng vô cùng tiện lợi. Theo đó dù là thiết bị PC, Mobile hay cấu hình máy thấp đều có thể kết nối trải nghiệm game nhanh chóng thông qua trình duyệt web.

  Với nội dung và cốt truyện hấp dẫn, Hỏa Chí Anh Hùng từ khi ra mắt vào năm 2018 cho đến nay đã mở hơn 3500 máy chủ ở hơn 12 quốc gia, 3 khu vực thị trường lớn ở Châu Á và không ngừng tung ra các bản cập nhật bổ sung vô cùng đồ sộ.

  [​IMG]


  Khi nghe tin game đã được mua về Việt Nam và đặc biệt sẽ được phát hành trong ngày 3/6, đã có rất nhiều game thủ trông ngóng, đặc biệt là Fan bộ truyện Naruto đợi ngày ra mắt.

  [​IMG]
  Các Nhẫn giả thi nhau chiêu mộ nhân tài về bang của mình

  [​IMG]


  Nắm bắt thị hiếu và bám sát cốt truyện Naruto nguyên bản mà Hỏa Chí Anh Hùng của NPH Funtap mang đến cho người chơi những trải nghiệm căng thẳng, kịch tính nhất. Không để game thủ phải chờ đợi quá lâu, Hỏa Chí Anh Hùng Funtap sẽ chính thức trình làng vào ngày 3/6 với rất nhiều kỳ vọng từ cộng đồng game thủ cũng như cộng đồng fan của tựa truyện Naruto nổi tiếng.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất