HLV của G2 Esports GrabbZ chỉ trích cách Doublelift rời khỏi Team Liquid là thiếu chuyên nghiệp

Phương Ly
 1. Huấn luyện viên của G2 GrabbZ nói anh không thích cách Doublelift rời khỏi Team Liquid.

  Trong tập mới nhất của The Crackdown với IWillDominate và Thorin, HLV trưởng của G2 Esports, GrabbZ cho biết anh sẽ không muốn làm HLV của Doublelift bởi cách cách anh ấy rời Team Liquid. Anh ấy nghĩ rằng cách Doublelift rời khỏi Liquid và công khai về nó sau khi được chuyển nhượng sang TSM là không chuyên nghiệp.

  Doublelift đã dành 2 năm thi đấu LMHT chuyên nghiệp cùng Team Liquid, giành được 4 chức vô địch LCS. Nhưng tại LCS Mùa Xuân 2020, họ lại chỉ dừng lại ở vị trí thứ 9 với thành tích 7-11.

  Liquid quyết định chuyển nhượng Doublelift, và sau đó anh đã trở lại TSM vào ngày 26/4 trước LCS Mùa hè 2020. Nhưng động thái này, kết hợp với việc anh ấy hẹn hò với chủ tịch TSM Leena Xu, đã gây ra một số tranh cãi trong cộng đồng LMHT.

  [​IMG]

  Tuyển thủ 26 tuổi này quay một vlog vào tháng trước giải thích những việc dẫn đến sự chuyển nhượng này. Anh ấy đã nói về khoảng thời gian của mình với Liquid và bị đưa lên ghế dự bị vào tháng 3. Vào thời điểm đó, anh ấy nói rằng anh ấy cảm thấy không có động lực vào đầu mùa giải.

  Trong video, Doublelift cũng cho biết các đồng đội của anh đã đưa ra phản hồi tiêu cực về lối chơi và hành động của anh với các huấn luyện viên, nhưng anh ấy chỉ nhận được phản hồi sau khi phải ngồi dự bị. Doublelift cảm thấy rằng lối chơi tồi của anh ấy một phần là do các HLV đã không định hướng cho anh ấy vào đúng thời điểm trong mùa giải.

  Là một huấn luyện viên, GrabbZ nghĩ rằng hành động Doublelift đổ lỗi cho các huấn luyện viên của mình là thiếu chuyên nghiệp. GrabbZ nói: "Không có gì to tát, tất cả chúng ta đều cảm thấy mất tinh thần ở một số thời điểm. Nhưng sau đó, anh ta phải ngồi dự bị trong một tuần và đột nhiên nói ‘tôi cảm thấy có động lực trở lại.', rồi tiếp tục nói những chuyện vớ vẩn, đó không phải là cách hành xử chuyên nghiệp. "

  GrabbZ và G2 gần đây đã giành được danh hiêu LEC Mùa Xuân 2020 một lần nữa bằng cách hạ đo ván Fnatic trong trận chung kết vào ngày 19/4. LEC Mùa hè 2020 sẽ trở lại vào ngày 12/6. Người hâm mộ NA có thể xem sự trở lại chính thức của Doublelift với TSM tại LCS Mùa Hè 2020 bắt đầu vào ngày 13/6.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất