Hiểu lòng game thủ, NPH Gamota tặng full trang bị 80 để… vượt ải Kiếm Động 3D cho dễ

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.75 4 phiếu
 1. Nhận được nhiều phản hồi về nhiệm vụ thu thập trang bị cấp 80 quá khó, NPH Gamota thẳng tay tặng bộ trang bị siêu phẩm cho game thủ chơi cho đã.

  Tải ngay Kiếm Động 3D tại: https://kiemdong.onelink.me/82fm/pr

  Kiếm Động 3D đang là một trong những tựa game được yêu thích tại Việt Nam, bởi nó hội tụ đầy đủ những yếu tố hot nhất của dòng game MMO trên nền tảng Mobile như: Giao dịch trực tiếp, train quái không giới hạn exp, săn boss nhặt đồ… Những nhu cầu tối thiểu cho các game thủ yêu thích cày cuốc gắn bó với một tựa game.

  [​IMG]
  Kiếm Động 3D sở hữu trong mình hàng loạt tính năng đặc sắc hot nhất trên nền tảng game Mobile.


  Tuy nhiên, sau một vài ngày trải nghiệm có khá nhiều game thủ phản hồi về những nhiệm vụ chính tuyến trong các level đầu là khó khiến người chơi cảm thấy chán nản và từ bỏ . Nắm bắt được tâm lý của người chơi, đội ngũ vận hành game Kiếm Động 3D đã đưa ra chính sách tặng bộ trang bị 80 trong game giúp người chơi có thể vượt qua vướng mắc ở những nhiệm vụ đầu tiên.

  [​IMG]
  NPH Gamota đưa ra chính sách tặng trang bị 80 giúp game thủ vượt qua vướng mắc ở loạt nhiệm vụ chính tuyến này.


  Ngay sau khi thông báo này được ban hành, đông đảo fan game Kiếm Động 3D tỏ ra hết sức hài lòng với bước đi sáng suốt của đội ngũ vận hành game. Thậm chí, nhiều game thủ đã từ bỏ ngay lập tức quay trở lại game và tiếp tục trải nghiệm thế giới tiên hiệp huyền ảo của Kiếm Động 3D.​


  [​IMG]
  [​IMG]
  Động thái mới của NPH Gamota nhận được phản hồi tích cực từ phía game thủ.


  Có thể nói, với vô vàn phản hồi tích cực từ phía người chơi trong những ngày đầu tiên khai mở server. Kiếm Động 3D đã và đang xây dựng chỗ đứng vững chắc của mình trong làng game Việt ở thời điểm hiện tại. Dù chỉ là một cái tên còn khá mới mẻ, những với loạt tính năng siêu hot mà Kiếm Động 3D đang sở hữu, chắc chắn trong tương lai chặng đường thăng tiến trên khắp các BXH sẽ chẳng có bất cứ khó khăn gì.​


  [​IMG]
  [​IMG]
  Kiếm Động 3D hứa hẹn sẽ trở thành một trong những tựa game hot nhất làng game Việt.


  Kiếm Động 3D, tựa game Tiên hiệp siêu phẩm vô cùng độc đáo được NPH Gamota “mở đường” đến tay với game thủ Việt. Sở hữu trong mình loạt tính năng vô cùng đáng giá như: đánh boss rơi vật phẩm hiếm, cày vàng thả ga, auto rảnh tay và giao dịch trực tiếp giữa người với người. Đây chính là những đặc sản mà chỉ có ở Kiếm Động 3D và cũng chính là tâm huyết của NPH Gamota gửi gắm vào sản phẩm này với mong muốn sẽ trở thành một những siêu phẩm tiên hiệp hàng đầu của Việt Nam.

  Truy cập để tải ngay:

  Mọi thông tin chi tiết truy cập tại:
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất