Heroes of Order & Chaos tích hợp tính năng truyền hình trực tuyến qua Twitch TV

Yong
 1. GameHub.vn - Theo bước Asphalt 8: Airborne, Heroes of Order & Chaos là sản phẩm tiếp theo của Gameloft chính thức sở hữu tính năng truyền hình trực tuyến lên Twitch TV ngay trong game.

  Nhiều tựa game MOBA đình đám như Dota 2 hay Liên Minh Huyền Thoại đang là một trong những trò chơi ăn khách nhất trên thế giới, và truyền hình trực tuyến (livestreaming) qua Twitch TV đóng góp một phần không nhỏ vào sự nổi tiếng đó. Giờ đây, Heroes of Order & Chaos - game MOBA thành công nhất trên di động tính đến thời điểm hiện tại cũng đang hướng tới xây dựng cộng đồng trên Twitch bằng việc tích hợp tính năng livestreaming vào game.

  [​IMG]

  Nếu bạn chưa biết, Twitch.tv là một trang chia sẻ video trực tuyến chuyên về game ra đời vào năm 2011. Cho đến hiện tại, mỗi tháng có khoảng hơn 1 triệu người dùng cùng stream video chơi game của họ lên đây, thêm vào đó là khoảng 45 triệu người xem khác. Nói một cách đơn giản, nếu cần xem, chia sẻ video người ta sẽ vào Youtube thì khi cần xem, stream game người ta vào Twitch.tv. Chỉ vậy thôi cũng đủ biết sức lan tỏa của Twitch lớn như thế nào.

  Chính vì giá trị khổng lồ của mình, Twitch TV không tránh khỏi sự thèm muốn của các ông lớn. Vài tháng trước có thông tin Google sẽ mua lại Twitch TV nhưng cuối cùng họ đã bị Amazon "phỗng tay trên" - Twitch chính thức được Amazon mua lại với cái giá 1 tỷ USD.

  [​IMG]

  Nhận ra tiềm năng phát triển mạnh mẽ của trang stream tỷ đô, các hãng game di động cũng đã rục rịch lên kế hoạch thâm nhập cộng đồng này. Nhanh chân nhất vẫn là ông lớn Gameloft với tính năng livestreaming tích hợp sẵn trong hai tựa game Asphalt 8: Airborne và Heroes of Order & Chaos. Với livestreaming, họ có thể tìm được những đối tượng người chơi mới từ lượng lớn người truy cập TwitchTV, qua đó xây dựng được cộng đồng chơi game, theo dõi game của mình một cách trung thành.

  Baudouin Corman - phó chủ tịch phụ trách phát hành tại Mỹ của Gameloft tuyên bố: "Heroes of Order & Chaos là tựa game MOBA chuẩn mực trên di động, không có gì bất ngờ khi nó là MOBA đầu tiên được tích hợp với Twitch"

  [​IMG]

  MOBA đang là một trong số thể loại game hot nhất được các nhà phát triển non trẻ hướng đến trên con đường tìm chỗ đứng trong thế giới những tựa game free-to-play. Năm ngoái, Liên Minh Huyền Thoại tạo được hơn 600 triệu USD doanh thu và dĩ nhiên, các MOBA xuất sắc nhất trên di động như Heroes of Order & Chaos, Vainglory, Fates Forever cũng đang thèm muốn có được thành công như vậy. Với khả năng livestreaming trực tiếp ngay trên di động, Heroes of Order & Chaos là cái tên có tiềm năng đạt được thành công đó nhất.

  [​IMG]

  Twitch TV đã là kẻ thống trị hoàn toàn của truyền hình trực tuyến game trên PC và Console, nó cũng đang từng bước xác lập vị thế tương tự đối với game di động. Trước đây khi muốn stream game di động lên Twitch, người chơi sẽ mất công sử dụng một mớ phần mềm (thường là mất phí) để xuất hình ảnh từ thiết bị lên PC, rồi từ PC stream lên Twitch. Còn bây giờ với tính năng được tích hợp trong game, câu chuyện trở nên vô cùng đơn giản. Chỉ cần đăng kí một tài khoản Twitch, chọn chất lượng video phù hợp với kết nối mang và cấu hình thiết bị là đã có thể stream một cách dễ dàng. Đây chính là viên gạch đầu tiên đánh dấu cho sự thống trị của Twitch TV ở cả mảng stream game trên di động.

  [​IMG]

  "Với sự có mặt khắp nơi của game di động, chúng tôi sẽ không ngừng tìm kiếm những tựa game xuất sắc và phù hợp nhất với lợi ích của cộng đồng Twitch. Bởi MOBA là một trong những thể loại thu hút nhiều người xem nhất trên nền tảng của chúng tôi nên kết hợp phát sóng trực tiếp vào Heroes of Order & Chaos là tiền đề lý tưởng để tiếp tục khai thác vào những gì người dùng đang hướng tới." Brooke Van Dusen - Giám đốc phát triển kinh doanh của Twitch nói

  Ngoài Heroes of Order & Chaos, Gameloft và Twitch cũng đang mở rộng hỗ trợ stream Asphalt 8: Airborne trên nhiều dòng iPhone và iPad hơn cụ thể là iPhone 5, 5C cùng iPad 4, Mini Retina và Air.

  Tải Heroes of Order & Chaos phiên bản mới nhất tích hợp tính năng livestream cho Android tại:

  [​IMG]
  Tải Heroes of Order & Chaos phiên bản mới nhất tích hợp tính năng livestream cho iOS tại:

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất