Hero Hunters - Tắm đạn với Game bắn súng Mobile đồ họa khủng

Hard
 1. Hero Hunters là tựa game bắn súng theo đội nhóm cho game thủ thưởng thức những pha xả đạn điên người cùng nền đồ họa vô cùng bắt mắt.

  Game bắn súng không phải là thiếu trên Mobile nhưng các sản phẩm thật sự đóng mác đội nhóm luôn được liệt vào hàng hiếm. Hình ảnh được vừa xả đạn điên cuồng vừa chỉ huy đồng đội yểm trợ luôn mang đến một trải nghiệm chất chơi cho game thủ. Hero Hunters - tựa Game Mobile vừa mới chào sân, chính là ví dụ điển hình cho điều đó.

  [​IMG]


  Mang một nền đồ họa có thể liệt vào hàng khủng trên Mobile, song song với lối chơi vừa lạ vừa quen.. Hero Hunters chắc chắn là một cái tên đáng để thử qua vào lúc này. Hiện mới chỉ phát hành thử nghiệm và khóa khu vực Việt Nam, nhưng may mắn là GameHub đã có trong tay địa chỉ tải game thay thế... giúp bạn đọc tải ngay Hero Hunters từ bây giờ.

  [​IMG]


  Hero Hunters đưa game thủ đến bối cảnh Trái Đất sau sự kiện Zero Day khiến bộ máy chính phủ trên toàn thế giới bị sụp đổ. Lợi dụng tình hình ấy một viên tướng tên Kurtz đứng lên nắm quyền, xây dựng quân đội và nghiễm nhiên nắm toàn bộ quyền điều khiển thế giới trong tay. Đứng trước tình cảnh ấy, lực lượng UDF cắt cử biệt đội lính đặc nhiệm tấn công vào xào huyệt của Kurtz và loại bỏ viên tướng này khỏi chiếc ghế độc tài.

  [​IMG]


  Hero Hunters đưa game thủ vào lối chơi truyền thống của thể loại bắn súng góc nhìn thứ ba với cơ chế nấp bắn sau vật chắn. Ở đó game thủ sẽ được loại bỏ hoàn toàn hệ thống di chuyển để nhường chỗ cho những pha đọ súng đầy máu lửa trên màn hình. Tuy nhiên yếu tố đặc biệt của Hero Hunters lại xoay quanh việc chỉ huy tổ đội với mỗi thành viên mang một khả năng khác nhau. Những khả năng này chính là cứu cánh đắc lực cho game thủ trước những tình huống cam go.. ví như thu hút hỏa lực địch, hồi thương đồng đội hay triển khai tên lửa phủ đầu kẻ thù.

  [​IMG]


  Như đã nói hiện Hero Hunters vẫn khóa với khu vực Việt Nam nhưng may mắn là GameHub đã có trong tay địa chỉ tải game, giúp bạn đọc thưởng thức siêu phẩm đồ họa này ngay từ bây giờ (Android):Chia sẻ trang này

Tin mới nhất