Hè sôi động cùng NPH Gamota - Truy tìm idol Thiên Long Kiếm với giải thưởng lên tới nửa tỷ đồng!

Nguyễn Nam

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.57143 14 phiếu
 1. “Bảo bối đừng sợ” là sự kiện lần đầu tiên được NPH Gamota tổ chức dành cho game thủ Thiên Long Kiếm, nhằm giúp các thành viên tự tin thể hiện cá tính, tài năng của mình.

  Tìm hiểu thêm về cuộc thi “Thiên Long Kiếm Idol - Bảo bối đừng sợ”:
  Trang chủ: https://tlk.gamota.com/
  Fanpage: https://www.facebook.com/tlk.gamota/
  Hội quán: https://www.facebook.com/groups/tlk.gamota/
  Tải game: http://m.onelink.me/c5624373


  Khác với các cuộc thi thường gặp chỉ tổ chức cho game thủ nữ, “Thiên Long Kiếm Idol - Bảo bối đừng sợ” sẽ chia thành 2 cuộc thi song hành là “Bảo Bối Hậu” dành cho nữ và “Soái Ca Vương” dành cho nam. Có thể nói, hiếm có cộng đồng nào lại được “chiều chuộng” như cộng đồng game thủ Thiên Long Kiếm khi cả nữ game thủ và nam game thủ đều được đi thi idol. Các bạn LGBT thích thi bên bảng nào đều được hết!

  [​IMG]
  Sự kiện “hot hơn nắng hè” “Thiên Long Kiếm Idol - Bảo bối đừng sợ” với giải thưởng lên tới nửa tỷ đồng!

  Cuộc thi chính thức khai mở vào ngày 11/6/2018, mở ra cơ hội cho tất cả game thủ Thiên Long Kiếm chỉ cần đạt từ LV 70 trở lên. Diễn ra xuyên suốt cả tháng 6, các thí sinh tham gia “Thiên Long Kiếm Idol - Bảo bối đừng sợ” sẽ trải qua 2 vòng thi để trở thành những gương mặt xuất sắc nhất, tỏa sáng nhất trong cộng đồng.

  [​IMG]
  Nữ game thủ Thiên Long Kiếm tự tin khoe nhan sắc

  Vòng 1 diễn ra từ ngày 11/6 - 23/6, ở phần thi này, các thí sinh sẽ đăng ký tham gia bằng cách cung cấp 01 video clip và 02 ảnh (bao gồm: 01 ảnh ingame thời trang có cánh đẹp tuyệt trần và 01 cá nhân xinh gái, đẹp trai lung linh của mình) trên trang: http://tlk.gamota.com/idol với nội dung giới thiệu về bản thân. Đối với clip, yêu cầu thời lượng tối thiểu 1 phút (dẫn link youtube) các thí sinh có thể hát, múa, nhảy, tâm sự tình cảm tâm tư thầm kín, thậm chí “nói xấu bồ” cũng là một bài dự thi thú vị lọt vào mắt xanh của BTC và khán giả bình chọn.

  [​IMG]
  Các đấng mày râu cũng không kém cạnh...

  Từ ngày 23/6 - 30/6/2018, các thí sinh chính thức bước vào cuộc đua truy tìm Thiên Long Kiếm Idol bằng cách kêu gọi anh chị em bạn bè, bang phái, cộng đồng thả tim bình chọn cho mình. Trong vòng 1 tuần, BTC sẽ chọn ra 03 người có số lượng Tim nhiều nhất mỗi bảng vào Chung kết. Kết quả chung cuộc sẽ được công bố vào ngày 30/6/2018.

  [​IMG]
  Giao diện trang chủ cuộc thi cực kì bắt mắt, hấp dẫn

  Bên cạnh đó, nhằm làm tăng kịch tính của cuộc thi, BTC “Thiên Long Kiếm Idol - Bảo bối đừng sợ” còn vui tính tổ chức “Idol đại chiến” giữa Top 3 của 2 bảng. Liệu các “Soái ca vương” của chúng ta vì thương hoa tiếc ngọc mà giơ cao đánh khẽ, hay sẽ bại dưới tay các “Bảo bối hậu” xinh đẹp?
  Còn chần chừ gì nữa? Trai thanh nữ tú hãy nhanh tay đăng ký tham gia “Thiên Long Kiếm Idol - Bảo bối đừng sợ” tại http://tlk.gamota.com/idol để trở thành top 3 idol Bảo Bối Soái Ca Thiên Long Kiếm hè 2018

  Tìm hiểu thêm về cuộc thi “Thiên Long Kiếm Idol - Bảo bối đừng sợ”:
  Trang chủ: https://tlk.gamota.com/
  Fanpage: https://www.facebook.com/tlk.gamota/
  Hội quán: https://www.facebook.com/groups/tlk.gamota/
  Tải game: http://m.onelink.me/c5624373Chia sẻ trang này

Tin mới nhất