Hé lộ những hình ảnh gây sốc chưa từng được công bố của bom tấn kinh dị IT

Trang
 1. Còn gì kinh khủng hơn khi chú hề lại không hề mang lại niềm vui cho mọi người, mà thay vào đó là những nỗi sợ ghê gớm nhất.

  Hề Pennywise là một trong những nhân vật hề kinh dị đáng sợ nhất trong văn hóa đại chúng phương Tây. Nhân vật này được sinh ra từ tiểu thuyết kinh dị “It” xuất bản năm 1986 của nhà văn Mỹ Stephen King. Phim It 2017 được thực hiện dựa trên cuốn tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của nhà văn Stephen King, It dự kiến kéo dài hai phần. Tác phẩm xoay quanh cuộc chiến giữa một nhóm bạn thân với Pennywise - con quỷ đội lốt hình dạng hề, chuyên đi giết hại trẻ em. Cứ cách 30 năm Pennywise lại quay trở lại một lần và họ phải đối đầu với nó.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Tháng 9 năm 2017, tên hề Pennywise lại mang theo nỗi ám ảnh đến cho cả trẻ con và người lớn toàn cầu. Đồng thời càn quét tất cả các phòng vé ở thị trường Bắc Mỹ và nhiều nơi khác, thu được doanh thu khủng đáng ngưỡng mộ trong số các phim điện ảnh của năm nay. Mặc dù hiện tại phim đã ngừng công chiếu, nhưng khán giả vẫn còn nguyên sự sợ hãi mỗi khi nhìn thấy tên hề ma quái này.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Mới đây, phía nhà sản xuất đã tung ra một loạt hình ảnh chưa từng công bố trước đây trong hậu trường lúc quay bộ phim kinh dị bom tấn It. Nhiều bức ảnh còn vô cùng ghê rợn khi ghi lại cảnh tượng tên hề Pennywise đang ăn cánh tay của một đứa trẻ, hay nhe nanh múa vuốt... Chắc chắn sẽ khiến cho những khán giả yếu tim phải một phen rùng mình hoảng hốt và vô cùng ám ảnh.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất