Hé lộ nhân vật nữ có số phận bi đát nhất Cyberpunk 2077 - Tự tử ngay trên sân khấu khi đang hát

Dương Thị Lan
 1. Dù đoạn video spoil đã bị xóa bỏ nhưng câu chuyện bi thảm xoay quanh nữ nhân vật này đã phần nào được hé lộ.

  Đồ họa khủng, cốt truyện hấp dẫn cùng lối chơi đậm chất hành động, Cyberpunk 2077 là một trong những quả bom tấn đáng kỳ vọng nhất năm 2020. Dù ngày phát hành bị lùi lại một chút so với dự kiến ban đầu nhưng chờ đợi để thưởng thức một sản phẩm chất lượng, chỉn chu nhất thì cũng hoàn toàn xứng đáng. Hẳn người hâm mộ vẫn còn nhớ sự xuất hiện của Keanu Reeves tại sự E3 2019 đã khiến cả hội trường bùng nổ như thế nào. Và không chỉ Reeves, còn một ngôi sao nổi tiếng khác cũng gia nhập vào thế giới của Cyberpunk 2077 - ca sĩ nhạc pop người Canada “Grimes”. Tuy nhiên, số phận của nhân vật này, theo như tiết lộ của cô, là cực kỳ bi thảm.

  [​IMG]


  Ngoài việc đảm nhiệm một số đoạn nhạc nền trong game như CD Projekt Red đã xác nhận trước đó, trong buổi livestream cuối tuần qua, Grimes cho biết cô còn góp mặt vào thế giới của Cyberpunk 2077 với tư cách là một nhân vật nữ có cuộc đời khá u ám. Đoạn livestream đã bị xóa bỏ không lâu sau đó nhưng rất may, nội dung chính đã được người dùng Reddit đăng tải lại.

  Cụ thể khi được hỏi về vai trò của mình trong trò chơi, Grimes tiết lộ nhân vật của cô là một ngôi sao nhạc pop tên là Lizzy Wizzy. Tuy nhiên, Lizzy Wizzy rõ ràng có một số phận không mấy tươi sáng khi cô đã tự tử ngay trên sân khấu trong một buổi biểu diễn. Sau khi thực hiện cấp cứu khẩn cấp không thành, đội ngũ y tế cuối cùng đã thay thế toàn bộ cơ thể cô bằng các thiết bị điều khiển học để giúp cô có thể đứng dậy và kết thúc chương trình sau khoảng 1 giờ chết lâm sàng.

  Theo lời Grimes thì phân đoạn này là một trong những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời nhất từng được tạo ra. Cô rõ ràng vô cùng hào hứng với Cyberpunk 2077 ngay cả khi chưa được chơi tựa game một cách trực tiếp.

  [​IMG]


  Ngoài chi tiết cốt truyện, một thông tin đáng chú ý khác là Cyberpunk 2077 đã chính thức xác nhận sẽ có mặt trên thế hệ máy chơi game tiếp theo. Như tiết lộ của CD Projekt RED thì những người chơi chọn phiên bản Xbox One của Cyberpunk 2077 sẽ được nâng cấp miễn phí lên phiên bản Xbox Series X một khi thiết bị sẵn sàng ra mắt. Nhà phát triển không để cập bất cứ điều gì về PS5 nên không rõ phiên bản PS5 có được nâng cấp miễn phí hay không. Cyberpunk 2077 sẽ được phát hành vào ngày 17/9/2020 cho PC, PS4, Stadia và Xbox One.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất