Hậu Offline hoành tráng, Kiếm Vương Chi Mộng bùng nổ Big Update Đại Chiến Quang Minh Đỉnh

Nguyễn Nam

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.2 5 phiếu
 1. Ngay sau Big Offline hoành tráng quy tụ hơn 100 “kiếm khách”, Kiếm Vương Chi Mộng lập tức bùng nổ Big update Đại Chiến Quang Minh Đỉnh

  Được quảng bá như một bản cập nhật lớn nhất tháng 8/2017, Big Update Đại Chiến Quang Minh Đỉnh chủ yếu tập trung vào chuỗi tính năng chiến đấu, mở đầu cho những trận quyết chiến cam go khốc liệt trong giang hồ.

  [​IMG]
  Big Update Đại Chiến Quang Minh Đỉnh sẽ ra mắt vào ngày 18/7/2017


  Bản Big update mang tới 4 tính năng hấp dẫn chưa từng có: Bảo vệ Kiếm Sơn, Phụ bản cặp đôi - Ngạo Kiếm Hiệp Lữ, chiến Boss liên server, và loạt tính năng phụ trợ đa dạng như Rương bang, Ghép ngọc, nhiệm vụ Tuần hoàn... Đặc biệt, người chơi đạt mức lực chiến cao nhất sẽ được “ngự” trên Tượng đài chí tôn.

  [​IMG]
  Khẳng định đẳng cấp với Tượng đài top 1 Lực chiến

  [​IMG]
  Trong tính năng bảo vệ Kiếm Sơn, người chơi phải thủ thành bảo vệ NPC Bạch My Chân Nhân, Đinh Ẩn, Cô Nguyệt trong thành.


  Không lâu sau khi tung bản update Nhân Duyên Tiền Định, Kiếm Vương Chi Mộng đã lập tức bổ sung thêm phụ bản Ngạo Kiếm Hiệp Lữ, dành riêng cho các cặp đôi. Từ nay, các kiếm khách đã có thể cùng hồng nhan tri kỷ của mình kề vai sát cánh hành tẩu giang hồ.

  [​IMG]
  Các cặp đôi có thể kề vai sát cánh chiến đấu trong phụ bản Ngạo Kiếm Hiệp Lữ


  Trước Big Update chỉ một vài ngày, cộng đồng Kiếm Vương Chi Mộng đã có dịp hội ngộ, giao lưu trong buổi Offline cộng đồng miền Bắc. Dù đây là lần đầu tổ chức, và không có sự xuất hiện của “đại ca” Phan Hải do bận chạy show, nhưng buổi Offline vẫn thu hút tới hơn 100 thành viên tham gia, cộng thêm dàn mỹ nữ và các khách mời siêu hot, không khí của buổi Offline đã trở nên náo nhiệt hơn bao giờ hết.

  [​IMG]
  Ngày 15/7 vừa qua, Kiếm Vương Chi Mộng đã có buổi offline cùng cộng đồng game thủ Hà Nội

  [​IMG]
  Hơn 100 “kiếm khách” hào hứng tham dự buổi Offline

  [​IMG]

  [​IMG]
  Trong thời gian tới, Kiếm Vương Chi Mộng sẽ còn nhiều hoạt động kết nối cộng đồng trên cả nước


  Cập nhật những thông tin mới nhất và tham gia cùng cộng đồng Kiếm Vương Chi Mộng ngay tại:

  - Tải game iOS: http://bit.ly/KVCM_iOs
  - Tải game Android: http://bit.ly/KVCM_Android
  Fanpage: www.facebook.com/KiemVuongChiMong
  Trang chủ: http://kiemvuongchimong.vn

  Nhân dịp ra mắt phiên bản mới “Đại Chiến Quang Minh Đỉnh”, xin gửi tặng độc giả 300 Giftcode bao gồm: KNB*200, Gói sách tăng phẩm chất trang bị*10, Mảnh vạn năng hiếm*5.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất