Halo Infinite có hay không mode battle royale?

Lemon
 1. Những tin đồn dài kỳ về chế độ battle royale của Halo Infinite lại dài thêm nữa rồi.

  Sau khi bị chê xấu đau xấu đớn về mặt đồ họa, tựa game được mong đợi Halo Infinite đã phải lùi lịch phát hành từ 2020 sang cuối năm nay để nhà sản xuất 343 Industries có thời gian "tút tát" lại cho đứa con tinh thần của mình. Bên cạnh phần đồ họa thì những thông tin xung quanh gameplay của tựa game này cũng được nhiều người chú ý. Những tin đồn hay đồn đoán xung quanh chế độ battle royale của Halo Infinite thì nhiều vô kể và mới đây nhất là tin đồn sẽ ... không có chế độ này trong tựa game mới.

  Gần đây, một bài đăng trên trang GamingLeaksandRumors đã liệt kê một số thông tin mà người này đã "nghe ngóng" được từ blogger thạo tin lâu năm - Klobrille, về các chi tiết xung quanh tựa game Halo Infinite. Về cơ bản, bài đăng nói rằng sẽ không có chế độ battle royale trong tựa game mới của 343, mà thay vào đó là chế độ có tên Big Team Battle 2.0. Đây hứa hẹn sẽ là một chế độ lớn gồm các phương tiện di chuyển, chiến thuật, ... và nhiều hơn nữa.


  Halo Infinite Gameplay.


  Ngoài ra, bài đăng còn cho biết chế độ Forge sẽ được mở rộng hàng loạt trong Halo Infinite, thậm chí đến mức, nếu game thủ muốn có chế độ battle royale thì có thể tự tạo chế độ này trong Forge. Đây sẽ là bản mở rộng lớn nhất trên chế độ Forge từ Halo 5: Guardians.

  [​IMG]
  "Forge sẽ được mở rộng chưa từng thấy trong Halo Infinite. Tôi biết là các bạn muốn thấy chế độ battle royale, bây giờ các bạn có thể tự tạo ra nó luôn này."


  Những đồn đoán về một chế độ battle royale cho Halo Infinite được lan truyền từ lâu và nổi tiếng nhất là tin đồn xuất hiện vào tháng 11/2020, rằng 343 đang chuẩn bị tung một chế độ battle royale độc lập cho Halo Infinite vào một thời điểm nào đó trong năm 2021, được thiết lập trên Zeta Halo Ring.

  [​IMG]
  Tất cả đồn đoán có lẽ phải đợi đến khi game chính thức phát hành mới có thể kiểm chứng được.


  Cả nhà phát hành Xbox hay nhà phát triển 343 đều chưa từng bình luận về những tin đồn liên quan đến chế độ battle royale của tựa game Halo mới này. Những thông tin xoay quanh tựa game này rất nhỏ giọt và may mắn là, 343 đã hứa rằng sẽ tiết lộ nhiều thông tin hơn cho fan hâm mộ trong thời gian tới. Cách duy nhất để kiểm chứng những tin đồn này chính là đợi đến khi Halo Infinite chính thức ra mắt vào mùa thu năm nay, sau 1 năm bị trì hoãn.
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất