Hai “tiểu thiếu gia" 10x tuổi trẻ tài cao làm mưa làm gió trên BXH Top VIP Đột Kích

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.24 25 phiếu
 1. Với lứa tuổi của mình, việc sở hữu một tài khoản giá trị như vậy trong một tựa game nổi tiếng như Đột Kích chắc chắn là điều khiến các game thủ khác vô cùng ngưỡng mộ.

  Với sự phát triển nhanh chóng của thị trường game hiện nay, chắc hẳn mỗi tựa game giờ không chỉ đơn thuần chỉ là một trò chơi để giải trí, là nơi để các anh tài từ khắp mọi miền Tổ quốc đến giao lưu mà còn là nơi các VIP thể hiện mình. Đột Kích cũng không phải là ngoại lệ, sau hơn 10 năm ra mắt tại thị trường Việt Nam đến nay, siêu phẩm bắn súng này đã sở hữu được cho mình một cộng đồng người chơi vô cùng đông đảo, đồng thời cũng khá nổi tiếng về độ chịu chơi của các game thủ, không ngại ngần mạnh tay chi một số tiền lớn vào game để sở hữu những bộ sưu tập vũ khí “khủng”.

  Và mới đây, để vinh danh nhưng khách hàng có đóng góp lớn cho sự phát triển của tựa game, BQT Đột Kích đã thống kê một BXH các khách hàng VIP từ 2016 – 2018. Đây cũng là lời cảm ơn từ phía NPH tới các khách hàng VIP đã luôn đồng hành cùng Đột Kích trong thời gian này.

  [​IMG]


  BXH bao gồm 10 gương mặt – 10 chủ nhân của các tài khoản ingame VIP nhất Đột Kích trong 3 năm qua. Đây hầu hết đều là những cái tên đầy “máu mặt” đối với cộng đồng game thủ Đột Kích nói chung và có thời gian dài gắn bó với tựa game này. Trong đó có hai gương mặt đặc biệt gây sự chú ý khi tuổi đời còn rất trẻ, thuộc thế hệ 10x, nhưng đã sở hữu khối tài sản ingame đồ sộ khiến nhiều người choáng ngợp.

  Gương mặt đầu tiên đó là anh chàng Lê Thành Long sinh năm 2000. Hiện tại game thủ đang đứng vị trí thứ 6 trên BXH TOP ingame VIP 2016 – 2018 với cấp độ VIP 8 và điểm VIP là 181414.

  [​IMG]


  Gương mặt thứ hai là Lê Nguyễn Ngọc Kin sinh năm 2001 đến từ Bình Định. Mặc dù còn trẻ nhưng Kin đã chơi Đột Kích được 8 năm. Hiện tại game thủ đang đứng vị trí thứ 9 trong BXH TOP ingame VIP 2016 – 2018 với cấp độ VIP 8 và điểm VIP là 176397.

  [​IMG]


  Với lứa tuổi của mình, việc sở hữu một tài khoản giá trị như vậy trong một tựa game nổi tiếng như Đột Kích chắc chắn là điều khiến các game thủ khác vô cùng ngưỡng mộ. Quả thật không hổ danh là một tựa game nổi tiếng về độ chịu chơi của các game thủ, Đột Kích đang ngày một khẳng định được chỗ đứng của mình trong làng game Việt cả về tuổi đời lẫn số lượng đông đảo fan “ruột” trung thành.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất