Hacker Valorant có thể bị cấm cửa cả trong LMHT và Legends of Runeterra

Dương Thị Lan

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 1 phiếu
 1. Đã có hàng nghìn tài khoản gian lận bị cấm trong Valorant nhưng sắp tới Riot Games có thể còn đưa ra những biện pháp mạnh tay hơn nữa để trấn áp bè lũ hacker.

  Ngay từ đầu, Riot Games đã thể hiện thái độ vô cùng cương quyết khi phải đối mặt với vấn nạn hacker. Đã có những hình phạt nghiêm khắc dành cho những kẻ gian lận trong Valorant, hàng nghìn tài khoản vi phạm đã bị tiễn ra đảo chỉ trong vòng hơn 1 tháng closed beta. Không dừng ở đó, sắp tới hãng game còn có thể ban hành phương án xử phạt mạnh tay hơn nữa để giải quyết triệt để bè lũ hack/cheat.

  [​IMG]


  “Soulbans” là từ được Riot Games dùng để mô tả biện pháp xử phạt mới này. Hiện tại, Riot Games chỉ đang dừng ở việc khóa tài khoản nhưng “Soulbans” sẽ nghiêm trọng hơn - ban phần cứng của hacker. Các lệnh cấm này không những có hiệu lực trong Valorant mà trong tương lai, rất có thể nó sẽ ảnh hưởng đến cả những tựa game khác của Riot Games. Có nghĩa nếu bạn gian lận trong Valorant, tài khoản LMHT hay Legends of Runeterra của bạn cũng có nguy cơ bị bay màu.

  Đăng tải trên Twitter, ông Phillip ‘mirageofpenguins’ Koskinas - nhà phát triển phần mềm anti-cheat cho Valorant nói rằng: “Các lệnh cấm hiện chỉ áp dụng riêng cho trò chơi, tuy nhiên chính sách này có thể thay đổi bất cứ lúc nào, vì bất cứ lý do gì.

  [​IMG]


  Tuy nhiên, theo ông thì Riot sẽ cho những kẻ gian lận trong phiên bản beta kín thêm một cơ hội nữa, tức lệnh cấm sẽ được hủy bỏ khi Valorant chính thức ra mắt. Tuy nhiên, họ không được sử dụng acc cũ mà phải tạo một tài khoản hoàn toàn mới.

  [​IMG]


  Tính đến thời điểm viết bài, hệ thống chống gian lận Vanguard đã tiễn hơn 10,000 tài khoản hacker ra đảo. Nếu bạn đang chơi LoL hoặc Legends of Runeterra thì bây giờ bạn có thêm một lý do nữa để suy nghĩ lại về ý định dùng hack trong Valorant.

  Để cập nhật thông tin và tham gia thảo luận cùng cộng đồng Valorant Việt Nam, độc giả có thể truy cập địa chỉ:


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất