Há hốc mồm với thành phố Minecraft xây dựng theo siêu phẩm đồ họa 2020

Hard
 1. Một game thủ Minecraft vừa thực hiện công trình siêu vĩ đại... một thành phố dựa theo Cyberpunk 2077 với quy mô điên rồ.

  Minecraft, mọi thứ chỉ giới hạn với trí tưởng tượng của bạn. Và quả đúng như thế, chưa bao giờ game thủ Minecraft thôi ngừng sáng tạo và phát triển những công trình có một không hai trong thế giới ảo. Không có nơi nào là quá lớn, không có ý tưởng nào là quá viển vông với tầm nhìn của cộng đồng này... Và bằng chứng tiêu biểu chính là thành phố siêu quy mô vừa được tái hiện trong Minecraft phỏng theo siêu phẩm đồ họa sắp chào sân vào năm 2020.

  [​IMG]


  Được thực hiện bởi Elysium Fire, thành phố của Cyberpunk 2077 được xây dựng từ những khu đô thị ngập ánh đèn neon, những con đường lửng lơ trên không bao gọn thành phố hay khủng bố nhất chính là biểu tượng chú chim khổng lồ ngoài biển. Tất cả đều cho thấy sự kỳ công và tâm trí mà game thủ này đầu tư vào thành phố siêu khổng lồ này.

  [​IMG]


  Chưa khỏi choáng ngợp về quy mô thì chúng ta đã phải trầm trồ về độ chi tiết. Nếu nhìn sâu vào từng công trình bạn đều có thể nhận ra những điểm giật mình, ví như đoàn tàu rời ga, biển quảng cáo hay những turbine gió cấp điện cho cả khu dân cư. Không tin? Bạn có thể chiêm ngưỡng Project Cyberpunk của Elysium Fire ngay tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất