GTA 5 - So sánh giá đất ngoài đời của những “khu phố nhà giàu” chất chơi nhất trong game

Dương Thị Lan
 1. Thế giới của GTA 5 có rất nhiều “khu nhà giàu” với điều kiện sinh sống cực kỳ lý tưởng nhưng nếu những địa danh này có thật ngoài đời, bạn có biết chi phí để sở hữu một mảnh đất nhỏ ở đây là bao nhiêu không?

  Rockford Hills - 1,900,500 đô (45 tỷ đồng)

  [​IMG]


  Rockford Hills được biết đến là khu vực đắt đỏ nhất trong GTA 5. Được chia thành 2 khu vực, nửa phía bắc là nơi sinh sống của các “đại gia” trong khi nửa phía nam tập trung nhà hàng, trung tâm, dịch vụ giải trí, là nơi “đốt tiền” của cư dân và khách du lịch. Một số ngôi biệt thự tuyệt đẹp theo phong cách Tây Ban Nha và nhà của Michael cũng tọa lạc ở đây.

  Nếu muốn sinh sống ở khu vực nào đó trong thế giới thực có điều kiện tương đương với Rockford Hills, bạn phải có một số tiền tiết kiệm ít nhất là hơn 1,9 triệu đô (~45 tỷ đồng). Hẳn đây là khu nhà giàu dành cho các đại gia tiêu tiền không chớp mắt đây rồi.

  Richman - 1,853,384 đô (43 tỷ đồng)

  [​IMG]


  Dù được miêu tả là khu vực giàu có nhất ở Los Santos, Richman chỉ đứng thứ 2 về độ đắt đỏ nếu muốn sở hữu một miếng đất ở đây. Rất nhiều tỷ phú, giới thượng lưu và ông trùm kinh doanh sinh sống trong khu vực này. Biệt thự có giá trên trời và những sân golf đẳng cấp là điểm nhấn ở đây. Dựa trên giá cả ở thế giới thực, mức sống ở đây tất nhiên không hề rẻ chút nào với giá một căn biệt thự tầm trung rơi vào khoảng hơn 1,8 đô la, tương đương khoảng 43 tỷ đồng.

  Vinewood Hills - 1,101,565 đô (25,5 tỷ đồng)

  [​IMG]


  Vinewood Hills là nơi sinh sống lý tưởng của những ngôi sao nổi tiếng và với những tòa lâu đài xa hoa, cảnh quan tuyệt đẹp và những chiếc siêu xe tiện nghi nhất thế giới, nếu muốn sống ở một nơi tương tự ngoài đời thật, bạn cần có một số tiền khổng lồ. Để so sánh thì Vinewood Hills khá giống với khu vực Hollywood Hills ngoài thực tế và một căn nhà tầm trung ở Hollywood Hills hiện có giá 1,1 triệu đô (25,5 tỷ đồng).

  Vespucci - 1,098,185 đô (25,4 tỷ đồng)

  [​IMG]


  Trong game, Vespucci là một thị trấn bãi biển với đủ các tầng lớp cư dân sinh sống, từ vận động viên, giới nghệ sĩ đến dân kinh doanh. Hệ thống nhà hàng, khách sạn phát triển mạnh mẽ biến khu vực này trở thành một địa điểm lý tưởng để nghỉ dưỡng và du lịch. Đây cũng là nơi Michael đi xe đạp cùng với con trai và ăn trộm chiếc motor nước Seashark. Trevor Phillips cũng từng sống trong một căn hộ ở đây một thời gian.

  Vespucci nằm ở Venice, California nơi có giá nhà trung bình là $1,098,185, tương đương 25,4 tỷ đồng. Biển đẹp, dịch vụ du lịch ăn chơi đầy đủ, Vespucci chắc chắn là một đủ lý tưởng để sinh sống cho những “rich kid”.

  West Vinewood - 642,200 đô (14,8 tỷ đồng)

  [​IMG]


  West Winewood được mô tả là lãnh địa của dân hipster thuộc tầng lớp trung lưu và thượng lưu, những người có phong cách đặc trưng, đang cố gắng gia nhập vào ngành công nghiệp giải trí. Giới trẻ rất thích khu vực này bởi đây là nơi tọa lạc của rất nhiều hộp đêm, bar sàn và cả dịch vụ nhạy cảm như môi giới mại dâm. Nhiệm vụ Paparazzo trong game diễn ra ở đây. Trên thực tế, West Vinewood được xây dựng dựa trên khuôn mẫu thực tế là West Hollywood ở California. Một căn nhà ở khu phố thời thượng này có giá khoảng 642,200 đô la (gần 15 tỷ đồng).​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất