GTA 5 - Choáng ngợp với Mod đồ họa khủng đẹp như đời thật

Hard
 1. GTA 5 dường như đang chứng kiến sức sống mới bừng lên với những bản Mod đồ họa cực kỳ chất chơi.

  GTA 5 với sự kiện tặng miễn phí bản quyền trên Epic Games Store đã chứng kiến một làn sóng khổng lồ người chơi đổ vào game. Số lượng này đông đến mức Server của GTA Online đã bị tắc nghẽn hoàn toàn và trang Epic Games Store cũng chẳng khá hơn là bao. Tuy vậy thì động lực cho game thủ đổ vào GTA 5 không chỉ là việc được trải nghiệm miễn phí mà còn là khả năng Mod đồ họa đẹp không kém siêu phẩm mới ra năm 2020.

  [​IMG]


  Trên thực tế với chỉ 1 vài Mod cài đặt đơn giản, GTA 5 đã có thể trở thành game có hình ảnh đẹp và chân thật nhất thời điểm hiện nay. Không tin? Bạn đọc có thể xem Clip trải nghiệm GTA 5 phiên bản Mod đồ họa của GameHub ngay sau đây:


  Trải nghiệm GTA 5 Mod đồ họa siêu khủng 2020.


  Trong đoạn Clip người viết chỉ sử dụng 2 bản Mod đó là NaturalVision Remastered kết hợp với PRSA để mang đến một độ tả thực cao nhất trong GTA 5. Trong khi NaturalVision cho phép toàn bộ khung cảnh trong game trở nên sắc nét và chi tiết hơn thì PRSA mang đến một gam màu sát thực, cho phép toàn bộ thế giới GTA 5 lột xác dưới mắt game thủ.

  Tuy nhiên trong tương lai thì GTA 5 còn có thể đạt đến cảnh giới còn cao hơn thế khi Modder đứng sau NaturalVision Remastered sắp tung ra bản NaturalVision Evolved với độ chân thực đến không ngờ. Hiện Modder này đang hoàn thiện những bước cuối cùng để phát hành miễn phí và GameHub sẽ cập nhật cho bạn đọc ngay khi bản Mod chào sân.

  Tham gia cộng đồng Mê Game Offline để biết thêm những bản Mod chất của GTA 5 tại đây:

Chia sẻ trang này

Tin mới nhất