Griffin đang trong quá trình chấm dứt hợp đồng với một loạt tuyển thủ sau thất bại tại LCK

Phương Ly
 1. Tarzan, Ucal và Viper có thể sắp trở thành game thủ tự do.

  Griffin cho biết họ đang "thảo luận về việc chấm dứt hợp đồng" với các tuyển thủ của mình sau khi đội tuyển này bị loại khỏi LCK.

  Đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại đã thất bại thảm hại tại LCK vào tháng trước với thành tích 4-13 trước khi tiếp tục để thua trong loạt trận thăng hạng mùa hè. Mặc dù đã có sự góp mặt của người chơi hỗ trợ WADID nhưng Griffin vẫn liên tiếp để thua Seorabeol và Sandbox Gaming trong loạt trận bo3.

  Đại diện của Griffin cũng đã lên tiếng: "Chúng tôi vô cùng xin lỗi và cảm ơn những người hâm mộ đã ủng hộ Griffin trong suốt những năm qua. Chúng tôi sẽ trở lại với một Griffin hoàn toàn mới.”

  [​IMG]

  Sự phát triển mới này có thể có nghĩa là người đi rừng Tarzan, người đi đường giữa Ucal và ADC Viper sẽ trở thành tuyển thủ tự do trong mùa giải sắp tới. Bất chấp sự kém hiệu quả của đội tại LCK Mùa Xuân 2020, 3 tuyển thủ này vẫn được săn đón và gần như chắc chắn sẽ trở thành viên của một trong các đội tuyển LCK hoặc có thể là LPL, LCS hay LEC.

  Griffin đã từng là một trong những đội tuyển xuất sắc nhất ở Hàn Quốc, liên tục được xếp ở vị trí cao của giải đấu quốc nội cũng như trên trường quốc tế. Nhưng sau một cuộc cải tổ đội hình trước năm 2020, Griffin đã đánh mất phong độ và tụt dốc một cách thảm hại.

  Mất đi người đi đường giữa Chovy cùng với người đi đường trên hàng đầu Doran, hỗ trợ Lehends và huấn luyện viên cvMax rõ ràng đã biến Griffin trở thành một cái bóng của chính họ.

  Nếu Griffin muốn tiếp tục tham dự LCK thì một đội hình hoàn toàn mới là điều mà họ cần phải làm.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất