Grancrest War - Tiểu thuyết Nhật lấn sân Mobile, cho game thủ tải miễn phí ngay bây giờ

Hard
 1. Grancrest War: Quartet Conflict là phiên bản JRPG Mobile của bộ tiểu thuyết đình đám xứ Hoa Anh Đào, sẵn sàng cho bạn game ngay từ bây giờ.

  Cho những bạn đọc nào chưa biết, Record of Grancrest War là một series tiểu thuyết từng tung hoành Nhật Bản nhiều năm về trước... Với bối cảnh huyễn mộng nhưng mang màu sắc chính trị với sự tranh đua quyền lực của nhiều phe phái, Record of Grancrest War mang đến một phong cách nghiêm túc trái ngược hoàn toàn với các sản phẩm cùng thể loại. Cũng chính từ đó mà Record of Grancrest War sản sinh thêm vô số thể loại như Manga, Anime và thậm chí là Game.

  [​IMG]


  Đại diện cho bước chuyển mình trên thế giới ảo của đế chế này chính là Grancrest War: Quartet Conflict - Tựa RPG mới toanh vừa chào sân Mobile. Mang phong cách hành động nhập vai kết hợp với khả năng triệu gọi binh lính, Grancrest War: Quartet Conflict tạo nên một chất RPG độc đáo hiếm thấy trên Mobile.

  Câu chuyện của Grancrest War: Quartet Conflict sẽ bám sát bộ tiểu thuyết khi theo chân Theo và Siluca. Theo ở đó là một hiệp sỹ bị lưu đày sau khi cha mình bị xử tử và vô tình sở hữu thánh vật Crest - vốn cho anh sức mạnh cũng như tước vị trong giới quý tộc. Trong khi đó Siluca lại là một nữ pháp sư trẻ mang tiềm năng phát triển cực lớn nhưng bị hắt hủi do chính sức mạnh tiềm ẩn của bản thân.. Với hy vọng ngăn chặn nội chiến đang diễn ra giữa các vị Lãnh Chúa trên khắp Vương Quốc mình, cô giao kèo một bàn hợp đồng với Theo trong lần vô tình gặp gỡ anh. Xuyên suốt chiều dài câu chuyện, hai bên dần dần nảy sinh tình cảm bất kể lúc nào cũng đối đầu nhau mọi lúc mọi nơi..

  [​IMG]


  Grancrest War: Quartet Conflict đi hoàn toàn theo phong cách combat thời gian thực, cho game thủ điều khiển nhân vật thi triển đòn thế vẫy vùng giữa chiến trường. Ở đó bạn có thể kích hoạt và triệu gọi đồng mình mọi lúc mọi nơi, thậm chí dồn lực để gọi tất cả lên chiến trường cùng lúc... Phong cách nhanh gọn nhưng đảm bảo sự đông đảo và hừng hực của chiến trường quả thật tạo nên cho Grancrest War một chất riêng cho làng Game Mobile.

  [​IMG]


  Hiện Grancrest War: Quartet Conflict đã chính thức "mang quân" tiến đánh Mobile, sẵn sàng cho bạn đọc tải miễn phí tựa game này ngay bây giờ:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất