Gọi tên những thành phần bị ghét nhất trong game kiếm hiệp

Khánh Ly
 1. Dưới đây là một số kiểu game thủ điển hình, cụ thể trong game kiếm hiệp mà hầu như đi đâu cũng bị các người chơi khác chán ghét.

  Game online cũng giống như một xã hội thu nhỏ theo đúng nghĩa mà ở đó chúng ta đôi khi phải tiếp xúc với những thành phần game thủ “không ra gì” và khiến cho người ta cảm thấy chán ghét. Dưới đây là một số kiểu game thủ điển hình, cụ thể trong game kiếm hiệp mà hầu như đi đâu cũng bị các người chơi khác chán ghét.

  Vô trách nhiệm

  Biểu hiện thường thấy khi đi phụ bản, yêu thú… tranh nhau xin vào đội, ra cái vẻ hăng hái lắm, luôn mồm giục “chủ thớt ơi nhanh lên đi”, sẵn sàng các kiểu. Xong sau đó vào trận rồi, hắn chết một phát là out đội phắn luôn, cho mấy anh em còn lại “đổ vỏ” hộ.

  [​IMG]


  Chơi thử

  Thể loại này là kiểu lập bừa vài ba cái acc vớ vẩn, sau đó cày cuốc một tý, lặng lẽ xin vào bang, ai hỏi cũng không thưa, nhất quyết không bắt chuyện với ai trên hành tinh này, lượn lờ vài cái map là out vĩnh viễn, ra đi thanh thản, không kịp out bang luôn. Đó là cái lý do tại sao các bang rất đông thành viên nhưng toàn một “rổ” level thấp onl một lần rồi mất hút. Một bang có 50 mạng mà ngày nào cũng chỉ có bang chủ với bang phó ngồi bốc phét với nhau trên kênh bang, an ủi lẫn nhau là chuyện bình thường.​

  Kiểu trẻ trâu

  Thể loại thanh niên chơi nhưng rất nóng nảy, động tí là đòi solo, đồ sát các kiểu. Mỗi lần thua là cay cú lên kênh bang gào ầm ăn vạ hơn cả Chí Phèo. Tên nào chẳng may đi qua dẫm nhầm phải đuôi linh thú của hắn là liền lập tức thanh niên rút đao ra chém cả băng mặc dù lực chiến thọt nhất server.

  [​IMG]

  Phá game

  Thanh niên lầy lội hiện đang là đối tượng truy nã hàng đầu của toàn bộ server trên toàn thế giới. Cứ thấy team nào đang train hay làm nhiệm vụ gì là đối tượng này lại nhảy vào phá bằng được để làm thú vui tao nhã hàng ngày. Lực chiến thì cũng “cùi cùi” thôi nhưng mà hay rình rập sau bụi, thi thoảng xuất hiện ra “rỉa rỉa” vài chưởng vào người khác rồi cong mông bỏ chạy.

  Độc ác

  Là cái kiểu lực chiến cao nên bắt nạt kẻ yêu, thích lấy chém giết làm thú vui tao nhã. Dẫu vẫn biết là game PK, ai yếu thì bị ăn “hành” là chuyện đương nhiên nhưng cũng phải văn minh, lịch sự đoan trang tý nha anh chị em.

  Câu giờ, cù lầy

  Thể loại xin vào đội để đi phụ bản các thứ, xong chủ key ấn vào trận thì đợi mãi không có ai đồng ý cả, ấn vào trận cả chục lần cũng không thấy thưa, chat cho từng người một, ý ới gọi ba hồn 7, 8, 9 vía các chị ở đâu nhập hồn về đánh boss giùm em cái là ý như rằng thấy out đội sạch.

  [​IMG]


  Trọng sắc khinh anh em

  Thể loại này đa số là các thanh niên ham mê gái đẹp, mỹ nữ. Gọi ới ời bằng được người khác vào đội để cùng đi đánh boss, team ngon rồi, đủ người rồi. level lực chiến quá hoàn hảo cho một trận đấu, đột nhiên có một mỹ nhân ở đâu xuất hiện “ối anh ơi kéo em với, cho em theo với, em yếu đuối lắm”. Và thế là rằng thì là mà thanh niên sẵn sàng kick luôn chiến hữu, hảo hữu luôn sát cánh cùng mình trong mọi phụ bản, để cho người đẹp yếu đuối vào.

  Thích câu like

  Biểu hiện không cần đánh quái hay up level làm gì cho mệt. Mỗi lần onl game là phải chat, hát, thậm chí phát trực tiếp ầm ầm trên kênh thế giới, đội, bang… Chia sẻ, giới thiệu bản thân rất chuyên nghiệp, không quên kèm theo link facebook, instagram… Khi có dịp gì đó là sẽ tiện kêu gọi like ảnh dự thi hay avatar ngay cho đơc mốc.

  [​IMG]


  Cú có gai

  Là những anh chàng không thích sống thật với giới tính của mình, an phận thủ thường thì không sao, lại còn thích đi “thả thính”. Xã họi gọi thân mật là Nhân yêu. Chuyên đi lừa bịp “trêu hoa ghẹo nguyệt” các game thủ khác nhằm lừa gạt tình cảm của người ta làm thú vui tao nhã hàng ngày. Kiểu này cũng khá nhiều, nhưng bị phát hiện rất ít. Anh chị em chơi game đề phòng “củi lửa” nghen!

  Dân chơi nửa mùa

  Kiểu này khá đông và nguy hiểm. Không nạp card, không thèm up lực chiến luôn, chuyên tụm 5 tụm 7 chém gió bựa bựa trên kênh bang hoặc đội, rất ít lên kênh thế giới chat, một khi lên là toàn hóng hớt biến căng từ các bang khác gây ra. Cả ngày ngồi ngáp ruồi lượn đi khắp map tìm những nơi phong cảnh đẹp để chụp hình lại up facebook các thứ… Kiểu này dân giang hồ cũng hay gọi là “lũ ăn hại”. Sau một thời gian chơi game, thấy hết cảnh đẹp để chụp thì off game luôn.
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất