Gọi tên các siêu phẩm hot nhất làng game 2020 (P2)

Nguyễn Thu Trang
 1. 2020 hứa hẹn sẽ là một năm bùng nổ với sự xuất hiện của nhiều siêu phẩm lớn.

  6. Final Fantasy 7 Remake

  [​IMG]


  Remake luôn là một trong những công việc khó khăn và đầy rủi ro với các nhà phát triển game, nhất là với một tựa game kinh điển gắn liền với những cái tên huyền thoại như Final Fantasy 7. 22 năm đã trôi qua kể từ ngày Final Fantasy 7 ra mắt game thủ, làng game thế giới giờ đây đã có rất nhiều thay đổi, chắc hẳn các fan hâm mộ đều tò mò muốn biết phiên bản Remake này sẽ có khác biệt thế nào với phiên bản gốc, thứ gì được giữ nguyên, thứ gì bị gỡ bỏ hay thứ gì sẽ được bổ sung vào. Câu trả lời sẽ xuất hiện ngay khi tựa game phát hành vào ngày 3 tháng 3 tới đây.

  7. The last of us 2

  [​IMG]

  Sau sự thành công của The Last of Us, một hậu bản mới chắc chắn sẽ khiến cho game thủ vừa háo hức vừa tò mò. The Last of Us là một tựa game hay, nhưng đó là câu chuyện của Joel, Ellie là một nhân vật tuyệt vời và phần 2 này chính là cơ hội để cô được tỏa sáng. Ellie giờ đây đã là một cô gái trưởng thành, cô chín chắn, mạnh mẽ hơn và đã sẵn sàng để đối mặt với thế giới hậu tận thế đầy tàn khốc.

  8. Vampire: The Masquerade – Bloodlines 2

  [​IMG]


  Ra mắt vào năm 2004, Bloodlines là một trong những game nhập vai đầu tiên đưa ra ý tưởng về Immersive Sims, vì thế chắc chắn sẽ rất thú vị khi Bloodlines 2 quay trở lại và diễn giải những gì nó đã bắt đầu 15 năm trước. Trong game, nhân vật của người chơi sẽ là mồi lửa gây nên các xung đột bang phái ma cà rồng tại Seattle. Đi kèm với đó, để có thể tồn tại được, bạn buộc phải tìm kiếm cho mình đồng minh đáng tin cậy, người chơi cũng sẽ được sử dụng năng lượng ma cà rồng hắc ám để săn lùng con mồi của mình.

  9. Halo Infinite

  [​IMG]


  Halo Infinite là tựa game FPS được phát triển bởi 343 Industry và Skybox Labs, đây là tựa game thứ sáu trong series Halo, tiếp nối câu chuyện của Master Chief. Halo 4 và 5 đã khiến các fan hâm mộ khá thất vọng nhưng họ vẫn mong chờ vào màn hồi sinh của Halo Infinite, đưa mọi thứ quay trở lại với một game bắn súng đơn giản nhưng chắc chắn với cốt truyện, nhạc nền hấp dẫn cùng HUD tối giản.

  10. Dying Light 2

  [​IMG]

  Techland đã có khởi đầu thuận lợi với Dying Light vào năm 2015, phần tiếp theo của tựa game sẽ tiếp tục mở rộng và giải quyết các vấn đề trên cơ sở đó. Sở hữu lối kể chuyện phân nhánh, combat hoành tráng cùng đồ họa được nâng cấp đáng kể, chắc chắn đây sẽ là một tựa game nhập vai kinh dị khó có thể bỏ qua. Trong game, người chơi sẽ bị ném vào thế giới hậu tận thế khi mà mỗi quyết định nhỏ nhặt của bạn cũng sẽ ảnh hưởng tới cả thế giới và gây ra hàng loạt hệ quả, trở thành người tốt hay kẻ xấu – tất cả nằm ở quyết định của người chơi.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất