Godzilla: King of the Monsters - Nguồn gốc của các siêu quái vật trong phim bom tấn tháng 5

Hard
 1. Trailer mới của Godzilla: King of the Monsters đã cho người xem chứng kiến viễn cảnh đầy u ám của Trái Đất khi những quái vật mới thức tỉnh. Và đây là những điều bạn cần biết khi diện kiến chúng.

  Godzilla: King of the Monsters - Phần 2 của bộ phim quái vật khổng lồ nổi tiếng công chiếu vào năm 2014, đang ở gần tay fan hâm mộ hơn bao giờ hết khi sẽ chính thức công chiếu vào cuối tháng 5 này. Và cũng chính vì sự hiện diện của bộ phim này mà chúng ta sẽ được tận mắt chứng kiến viễn cảnh tương lai nơi mà các sinh vật khổng lồ thức tỉnh sau giấc ngủ triệu năm. Và để chuẩn bị cho cơn đại họa sắp tới, GameHub sẽ giúp bạn đọc điểm mặt gọi tên những con quái vật khủng bố này ngay sau đây.

  [​IMG]


  Mothra

  Mortha là một danh từ xuất hiện trong những câu chuyện truyền thuyết cổ xoay quanh "Temple of the Moth" tại Trung Quốc - ngôi đền thờ một sinh vật thần thánh với sải cánh khổng lồ và khả năng phát ra ánh sáng xuyên phá bầu trời. Mothra chính là tên của sinh vật này. Trên thực tế, Mothra là một sinh vật cổ đại được tiến hóa qua nhiều cấp khác nhau theo thời gian, cho nó chiều cao lên đến 15 mét với sải cánh rộng tới 244 mét.

  [​IMG]


  Tuy nhiên kích thước không phải là thứ ấn tượng nhất của Mothra. Phần ngực của Mothra có khả năng phát ra ánh sáng quang sinh học theo dạng sóng beta, từ đó chạy dọc theo 2 sải cánh và mang sức mạnh làm mù tất cả những sinh vật nào trong bán kính tác động. Với kích thước khổng lồ và khả năng tuyệt vời như thế nên không lạ khi Mothra được tôn thờ như thần thánh bởi các nền văn minh cổ đại.

  Rodan

  Rodan từ trước đến nay luôn được coi là kẻ thù không đội trời chung của Godzilla, và trong phần 2 này cuộc chiến giữa hai thế thần sẽ lại khiến Trái Đất rung chuyển. Rodan mang hình ảnh của một con thằn lằn bay cổ đại với kích thước siêu khổng lồ, mang chiều cao 46 mét và sải cánh 265 mét. Trong truyền thuyết thì Godzilla, Mothra và Rodan được coi là "San Daikaiju".. tức Tam đại Kaiju mạnh mẽ nhất. Khi vỗ cánh, Rodan có thể tạo nên một cơn bão sấm sét siêu âm mang sức mạnh san phẳng cả một thành phố.

  Ngủ vùi trong lòng núi lửa, lớp da bên ngoài của Rodan được bao phủ bởi nham thạch nguội lạnh.. tạo cho nó một lớp giáp kiên cố và lớp vỏ nguy trang hoàn hảo giữa bối cảnh thế giới hiện đại. Trong phim, Rodan được phát hiện ngủ vùi trong ngọn núi lửa Isla De Mona tại Mexico.

  [​IMG]


  King Ghidorah

  Mặc dù đã chứng kiến sức mạnh của Godzilla cũng như hiểu qua về sự nguy hiểm của Mothra cũng như Rodan, bạn vẫn sẽ phải trợn mắt khi nhìn vào King Ghidorah. Gọi siêu quái vật này là "King" hoàn toàn có lý do riêng của nó khi mãnh long ba đầucao đến 158 mét, vượt xa tất cả những thế thần trong hàng ngũ quái vật cổ đại. Nghiên cứu về luyện kim cho thấy dấu vết của vàng trên cơ thể Ghidorah, cho phép lớp da hoạt động như chất bán dẫn giúp dòng điên sinh học chạy dọc toàn bộ cơ thể. Ghidorah còn sở hữu các thớ cơ siêu bền trên cánh và khi kết hợp với hệ thống sinh học có khả năng tích điện ở dạng phân tử, cho phép hơi nước bị nung nóng đến mức cực đại. Điều này tạo nên nên một hệ thống siêu bão ngay xung quanh cơ thể của Ghidorah..

  [​IMG]


  Nói theo một cách khác, nếu Ghidorah có thể bay... nó sẵn sàng xé toạc tầng bình lưu của Trái Đất bằng những cơn bão và sấm sét khủng khiếp nhất mà con người từng chứng kiến. Tạm thời ở thời điểm thức tỉnh, King Ghidorah vẫn chưa thể bay nhưng điều đó không thể chắc chắn được trong tương lai.

  Godzilla: King of the Monsters dự kiến công chiếu vào ngày 31 tháng 5 năm 2019. Mọi thông tin về bộ phim sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất