God of War - Con trai Kratos sẽ "chất chơi" không kém ông bố

Hard
 1. God of War 4 hay đơn giản chỉ là God of War, sẽ giới thiệu đến cậu con trai bé bỏng của Kratos. Nhưng nếu nghĩ đây là một gánh nặng cho chiến thần bạn đã hoàn toàn nhầm lẫn.

  Chúng ta - những fan hâm mộ của God of War, đều biết quá khứ đau thương của chiến thần Kratos cùng như bản chất khát máu bậc nhất lịch sử thế giới ảo của ông. Bị rơi vào bẫy và tự tay mình hạ sát vợ con mình, Kratos nuôi nấng bên trong mình một ngọn lửa báo thù cháy hừng hực xuyên suốt 3 phiên bản God of War.

  [​IMG]


  Nhưng bất ngờ thay người đàn ông từng tắm máu cả thần lẫn quỷ này bỗng mang trên mình vẻ ngoài điềm đạm và bình tĩnh hơn rất nhiều trong phiên bản mới, khiến fan hâm mộ không khỏi sững sờ. Không những thế đi cạnh Kratos lần này còn là một cậu con trai, một đứa bé với bề ngoài mỏng manh và đầy yếu đuối.


  Trailer God of War - E3 2017.

  [​IMG]


  Tuy nhiên nếu nghĩ cậu bé ấy sẽ trở thành một gánh nặng, một kẻ yếu cần chiến thần phải bảo vệ và săn sóc suốt chiều dài God of War 4 thì bạn đã nhầm một cách trầm trọng. Mang tên Atreus - danh đặt không xa lạ trong thần thoại Hy Lạp, cậu bé mang dòng máu của Kratos này không đơn giản chỉ là một người bạn song hành mà còn trở thành trợ thủ vô cùng đắc lực trong combat.

  [​IMG]


  Qua trường đoạn Trailer trình diễn tại E3 2017 bạn có thể nhận thấy rõ điều này. Dưới lệnh của người cha, Atreus sẵn sàng nhảy lên đầu kẻ thù, khiến mục tiêu choáng váng trong khi chờ Kratos lao tới với lưỡi rìu lăm lăm trong tay. Nhưng điểm hay là ngay cả khi lưỡi rìu ấy tưởng như sẽ thổi bay cả kẻ địch lẫn Atreus thì cậu bé này sẵn sàng thi triển thân thủ phi phảm, lộn người trên không và hạ cánh một cách an toàn xuống mặt đất. Trên hết, hình ảnh ấy không chỉ thể hiện những pha combo tuyệt mỹ của cha con Kratos mà còn chứng minh sự tin tưởng tuyệt đối của bộ đôi này.

  [​IMG]


  Theo nhà phát triển cho hay, Atreus cũng sẽ có bộ skill riêng với khả năng phát triển theo thời gian, cho phép cậu bé hỗ trợ người cha hiệu quả hơn nhiều trên chiến trường. Game thủ tùy vào thời điểm cũng sẽ có khả năng điểu khiển trực tiếp chiến binh nhỏ tuổi ấy, cảm nhận rõ ràng vai trò của Atreus trong hành trình của God of War. Hơn hết với khả năng tự xoay sở cho bản thân và phát triển khả năng chiến đấu, cậu bé cho người chơi có một cảm giác tự hào thật sự chứ không đơn giản chỉ là thoải mái khi có một người đồng hành bên cạnh nữa.

  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất